Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Butter - Bộ phim mang đến bầu không khí đậm chất giải trí

Ngày đăng: 14:42, 21.09.2022 | Phim điện ảnh

Món Bơ Hảo Hạng (Butter) là một bộ phim hài của Mỹ do đạo diễn Jim Field Smith thực hiện từ kịch bản của Jason Micallef, với sự tham gia của Yara Shahidi, Jennifer Garner, Ty Burrell, Olivia Wilde, Rob Corddry , Ashley Greene, Alicia Silverstone và Hugh Jackman.

Nhân vật chính của phim là Laura Pickler, một người phụ nữ tham vọng có chồng là nhà điêu khắc tượng bơ nổi tiếng nhất thị trấn. Vì bực mình trước ý định từ bỏ vị trí số một của chồng, Laura đã quyết định tự mình sáng tạo ra phong cách riêng, ngày đêm khổ luyện để quay lại cuộc thi với quyết tâm giữ gìn vị trí độc tôn. Để giành chiến thắng, cô cũng không tiếc sử dụng mọi mánh khóe để lấn lướt đối thủ. Nhưng sau cùng, liệu Laura có đạt được mục đích của mình?

Với một kịch bản hài hước và châm biếm, Butter mang đến bầu không khí đậm chất giải trí cho phim. Những rắc rối của Laura Pickler đến từ sự ngạo mạn của cô khi quyết tâm tham gia một cuộc thi mà mình chưa từng thử sức. Đặt trong phim một bối cảnh đầy ngớ ngẩn là cuộc thi điêu khắc bơ, Butter không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả mà còn là sự ẩn ý thông minh, tinh tế của đạo diễn về chính trường nước Mỹ.


Nhiều nhà phê bình điện ảnh đã nhận xét tích cực cho phim. Cây bút Peter Debruge của Variety đã dành nhiều lời khen ngợi cho đạo diễn Jim Field Smith vì những khoảnh khắc hài hước thú vị cũng như diễn xuất hài hước của Jennifer Garner. Sean O'Connell của The Washington Post đã cho bộ phim 3 trên 4 sao, tương tự khen ngợi Garner vì đã thể hiện sự hài hước tuyệt vời cũng như châm biếm sâu cay.

Đón xem bộ phim Món Bơ Hảo Hạng (Butter) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (22/9) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.