Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Chú Gà Không Gian - Cuộc giải cứu bất đắc dĩ

Ngày đăng: 07:15, 23.09.2022 | Phim điện ảnh
Chú Gà Không Gian (Space Chicken) dựa trên một nhân vật truyện tranh được yêu thích ở Chile do Pepo tạo ra vào năm 1949. Bộ truyện tranh này đã trở thành một trong những ấn phẩm nói tiếng Tây Ban Nha nổi tiếng nhất trên khắp châu Mỹ Latinh và tiếp tục lan sang Hoa Kỳ.
Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Alex Orrelle, người đã tham gia sản xuất những dự án hoạt hình nổi tiếng như “The Incredibles” (2004) hay “Ice Age: A Mammoth Christmas” (2011).
Nội dung phim xoay quanh chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ đến thế giới của người ngoài hành tinh của chú gà ngộ nghĩnh Condorito. Condorito thầm yêu một cô gái tên Yayita. Thế nhưng, chuyện tình của cặp đôi lại bị mẹ Yayita phản đối kịch liệt.
Trong lúc đó, bỗng nhiên bà bị bắt cóc. Để chứng minh tình yêu của minh với bạn gái, Condorito bắt tay vào cuộc phiêu lưu cùng cháu trai Coné nhằm cứu mẹ Yayita khỏi một tên người ngoài hành tinh đang mưu đồ những kế hoạch xấu xa.
Bộ phim có cốt truyện thú vị xen lẫn nhiều tình huống khó đỡ cực hài hước. Khán giả sẽ được nhiều phen “cười lăn cười bò” trước những hành động và biểu cảm phong phú của chú gà Condorito gian xảo.
Đón xem bộ phim Chú Gà Không Gian (Space Chicken) sẽ được phát sóng lúc 09:00 Thứ 7 (24/8) trên kênh K+KIDS. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.