Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

NHỮNG NHÂN VẬT HOẠT HÌNH TUỔI THƠ QUẬY BANH NÓC TẾT TRUNG THU CÙNG KHÁN GIẢ VIỆT

Ngày đăng: 13:29, 21.09.2022 | Phim truyền hình
Tết Trung thu vừa qua, Truyền hình K+ cùng Xilam Animation cho ra mắt bộ tranh phiên bản đặc biệt dành tặng khán giả Truyền Hình K+ nói riêng và các khán giả nhí tại Việt Nam nói chung. Những bức tranh được sáng tạo từ các nhân vật trong 2 bộ phim hoạt hình đình đám của Xilam Animation là Zig Và Sharko, Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch.
Bộ tranh lột tả chân thật không khí vui Tết Trung thu - một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam. Trong ảnh, các nhân vật hoạt hình cùng nhau rước đèn, phá cỗ cực vui dưới ánh trăng rằm.
Sở dĩ các nhân vật và khung cảnh gần gũi đến vậy là bởi bộ tranh được tạo nên từ bàn tay của chính những họa sĩ tài hoa Việt Nam. Đại diện Armada TMT Studio - studio thuộc tập đoàn Xilam đồng thời là đơn vị trực tiếp thực hiện bộ tranh - chia sẻ đây là một dự án rất thú vị bởi người vẽ phải tìm cách vẽ hình nhân vật theo chủ đề Tết Trung thu mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc, mà vẫn phải bám sát hình mẫu nguyên gốc nhân vật. Chưa kể, một số khó khăn mà ê-kíp thực hiện cũng đã phải trải qua, chẳng hạn như việc phải dành rất nhiều thời gian làm quen lại với phong cách vẽ những nhân vật hoạt hình này sau nhiều năm không còn tham gia sản xuất, vẽ cho tập mới.
Dù vất vả là vậy, với biết bao công sức và tâm huyết của đội ngũ thực hiện, bộ tranh cũng đã hoàn tất với những hình ảnh tuyệt đối đáng yêu. Thông qua đó, ê-kíp thực hiện muốn gửi lời chúc tới khán giả Truyền Hình K+ nói riêng và cộng đồng yêu thích hoạt hình nói chung về một ngày Tết Trung thu vui vẻ, và cũng không quên “nhắc nhẹ” khán giả hãy cùng nhau thưởng thức Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch hay Zig Và Sharko để cuộc sống thêm rộn rã tiếng cười.
Đón xem bộ phim hoạt hình Zig và Sharko (Zig and Sharko) sẽ được phát sóng 17h hàng ngày trên kênh K+KIDS. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.