Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

The Informer - bộ phim hành động tội phạm do Andrea Di Stefano đạo diễn và Matt Cook viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết Three Seconds của Roslund & Hellström

Ngày đăng: 18:29, 29.09.2022 | Phim điện ảnh

Kẻ Chỉ Điểm (The Informer) là một bộ phim hành động tội phạm do Andrea Di Stefano đạo diễn và Matt Cook viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết Three Seconds của Roslund & Hellström . Phim có sự tham gia của Joel Kinnaman, Rosamund Pike, Common, Ana de Armas và Clive Owen.

Bộ phim được phát hành vào ngày 30/8/2019 tại Vương quốc Anh bởi Warner Bros. và bản phát hành giới hạn vào ngày 6/11/2020 tại Hoa Kỳ bởi Vertical Entertainment và Redbox Entertainment.

Nội dung The Informer xoay quanh nam chính Pete Koslow. Pete Koslow đang có những tháng ngày bình yên bên gia đình nhỏ thì bỗng nhiên cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn khi anh bị cảnh sát tống giam sau trận ẩu đả với những kẻ xấu. Koslow đã được trao cơ hội được trả tự do sớm hơn bằng cách trở thành đặc vụ hoạt động bí mật cung cấp thông tin cho FBI. Ngoài ra, bằng mọi cách, anh phải hạ gục trùm tội phạm buôn bán ma túy đá mạnh nhất của Ba Lan ở New York.

Dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19 đến doanh thu, The Informer vẫn được khán giả đánh giá cao bởi những pha hành động mãn nhãn cùng những luật ngầm của các băng đảng xã hội đen. Hành trình Pete Koslow tự tìm lại công lý cho bản thân cũng là một điểm cuốn hút khán giả khi anh phải đối mặt với cả những tên trùm tội phạm nguy hiểm lẫn những kẻ biến chất trong FBI.

Nam chính Joel Kinnaman là gương mặt quen thuộc trong các phim hành động. Tạo hình lãng tử, phong trần của anh trong phim khắc họa rõ nét nhân vật Pete Koslow – một kẻ cô độc nhưng kiên cường, không chịu khuất phục những khó khăn. Cùng với dàn mỹ nhân toàn những cái tên nổi tiếng như Rosamund Pike hay Ana de Armas, The Informer hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim chất lượng.

Đón xem bộ phim Kẻ Chỉ Điểm (The Informer) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (28/9) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.