Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Tìm Chồng Cho Mẹ - Bộ phim hài hước đáng yêu ủa đạo diễn Thủy Trần với sự tham gia của Vân Trang, Hà Việt Dũng, Khánh Như, Hồng Đào, Minh Triệu

Ngày đăng: 18:38, 29.09.2022 | Phim điện ảnh

Tìm Chồng Cho Mẹ là bộ phim điện ảnh Việt Nam của đạo diễn Thủy Trần với sự tham gia của Vân Trang, Hà Việt Dũng, Khánh Như, Hồng Đào, Minh Triệu.

Bộ phim hài hước đáng yêu này xoay quanh hai mẹ con Thụy Du và Thụy Miên. Phim là hành trình “tuyển bố” cho mẹ vô cùng bá đạo của cô bé Thụy Miên. Không thể chịu đựng nổi cảnh Thụy Du luôn về nhà trong trạng thái say mềm khóc lóc, quậy phá và than thở rằng mình là... "xương rồng cô đơn", Thụy Miên bèn âm thầm "lục lọi" trên Internet tìm những dịch vụ cho thuê cha để có thể chọn một người đàn ông phù hợp với mẹ mình.

Cô bé thuê Lâm Phong (Hà Việt Dũng) làm cha cho đến hết ngày hội gia đình ở trường học. Nhưng ngoài Thụy Miên, “người cha hờ” này còn ký hợp đồng với hai bà mẹ khác là Diệp Anh (Hồng Đào) và Rose (Minh Triệu).

Từ đây, Lâm Phong buộc phải chia đều thời gian cho cả ba cô bé, cậu bé vốn thiếu vắng tình cảm của cha mẹ. Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười bắt đầu nảy sinh từ đây.

Tìm chồng cho mẹ gây chú ý khi có sự góp mặt của Vân Trang và Hà Việt Dũng. Phim đánh dấu màn tái xuất của Vân Trang sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó còn có quy tụ dàn sao phụ gồm những tên tuổi gây chú ý: Hồng Đào, Minh Triệu, và sao nhí Chu Diệp Anh, Khánh Như, Đào Tùng Lâm

Đón xem bộ phim Tìm Chồng Cho Mẹ sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (30/9) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.