Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Way Down - Bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Tây Ban Nha trong năm 2021.

Ngày đăng: 14:41, 21.09.2022 | Phim điện ảnh

Siêu Trộm (Way Down) của đạo diễn người Tây Ban Nha Jaume Balagueró vừa ra mắt năm 2021 vừa qua. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đến từ Mỹ và Tây Ban Nha như Freddie Highmore, Àstrid Bergès-Frisbey, Sam Riley, Liam Cunningham, Luis Tosar, Axel Stein, José Coronado và Famke Janssen.

Sau khi ra mắt lần đầu tiên tại Tây Ban Nha, Way Down thu về 1,2 triệu Euro, trở thành phim ăn khách nhất tại phòng vé Tây Ban Nha trong năm 2021.

Nội dung phim xoay quanh một vụ xâm nhập ngân hàng Tây Ban Nha, nơi được coi là bất khả xâm phạm, không một tên trộm nào có thể bước vào. Được xem như một nơi bí ẩn bậc nhất trên thế giới, ngân hàng này không có bản thiết kế, không dữ liệu lưu lại và không một ai biết đến cấu trúc sắp đặt bên trong chiếc két sắt hơn trăm năm tuổi. Thử thách này đã khơi dậy sự tò mò của Thom – một kỹ sư thiên tài quyết định thử đột nhập vào sâu bên trong nơi này và lật mở bí ẩn của chiếc két sắt.

Dù kịch bản không mới, Way Down vẫn biết cách làm mới mình qua việc xây dựng nhân vật chính thiên tài Thom do Freddie Highmore đảm nhận. Đây là nam diễn viên được biết đến rộng rãi qua vai diễn bác sĩ tự kỷ trong series The Good Doctor. Diễn xuất của Freddie Highmore dẫn dắt khán giả bước vào hành trình đột nhập vào ngân hàng Tây Ban Nha với những mánh khóe mới mẻ, chưa từng biết tới.

Các nhân vật phụ khác cũng đóng vai trò quan trọng trong phim. Mỗi người đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau trong phi vụ xâm nhập, tạo ra điểm nhấn riêng. Cách thức nhóm hoạt động trong Way Down cũng mang nhiều nét riêng biệt so với các phim lấy chủ đề cướp nhà băng nổi tiếng khác.

Đón xem bộ phim Siêu Trộm (Way Down) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (21/9) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.