Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Big Mommas: Like Father, Like Son - Anh cảnh sát chìm hài hước trở lại cùng cậu con trai riêng của vợ trong một phi vụ mạo hiểm và liều lĩnh

Ngày đăng: 18:15, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Thương hiệu Big Momma's House ra đời năm 2000 đã tạo ra cơn sốt trên màn ảnh với doanh thu khổng lồ. Câu chuyện hài hước xung quanh chàng điệp viên FBI có khả năng hóa trang siêu phàm - Malcolm - đã để lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong phần phim thứ 3, Big Mommas: Like Father, Like Son, cậu con trai riêng của vợ, Trent, sẽ đồng hành cùng anh trong một phi vụ mạo hiểm và liều lĩnh.

Malcolm, một điệp viên FBI sừng sỏ, mong muốn Trent, con trai riêng của vợ, vào học đại học, nhưng cậu nhóc ở lứa tuổi teen này chỉ thích làm rapper. Một ngày tình cờ, Trent trở thành nhân chứng của một vụ giết người và bị mafia truy đuổi. Để đảm bảo an toàn, Malcolm hóa trang thành bà vú Big Momma, và bắt Trent đóng vai Charmaine, một nữ sinh vạm vỡ. Cả hai trà trộn vào trường nghệ thuật dành cho nữ sinh để tìm kiếm một bí ẩn tại đây.

Nếu như trong phần một và hai, câu chuyện của Big Momma chỉ xảy ra trong phạm vi các gia đình thì ở phần này, "vú em FBI" thẳng tiến tới trường dành cho nữ sinh và gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười ở đây. Phim tạo ra các tình huống hài, đánh thẳng vào thị giác khán giả với tạo hình “gây lố” của hai nhân vật chính. Những tình tiết “hài nhảm” trong phim mang đến tiếng cười cho khán giả, được tiết chế vừa đủ để không tạo ra hiệu ứng ngược gây phản cảm. Big Mommas: Like Father, Like Son hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần giải trí xả stress hiệu quả cho người xem.


Đón xem bộ phim Big Mommas: Like Father, Like Son sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 3 (18/1) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.