Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Bỗng dưng trúng số - Siêu phẩm hài công phá màn ảnh

Ngày đăng: 11:13, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Bỗng dưng trúng số (tiếng Hàn: 육사오; Romaja: Yuksao) là một bộ phim Hàn Quốc năm 2022 của đạo diễn Park Gyu-tae, với sự tham gia của Go Kyung-pyo, Lee Yi-kyung, Eum Moon-suk, Park Se-wan và Kwak Dong- yeon. Bộ phim mô tả cuộc gặp gỡ hài hước giữa những người lính Nam và Bắc Triều Tiên qua giải xổ số 5,7 tỷ won. Bộ phim phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022.

Anh lính Hàn Quốc Chun Woo vô tình nhặt được tờ vé số trúng độc đắc trị giá lên đến gần 6 triệu đô! Nhưng chưa kịp vui mừng bao lâu, tờ vé số ấy không may bị cuốn bay sang bên kia biên giới và rơi vào tay anh lính Triều Tiên Yong Ho. Chun Woo cần tờ vé số để đổi tiền, trong khi Yong Ho dù nắm giữ tờ vé quan trọng lại không thể đặt chân đến Hàn Quốc. Câu chuyện ngày càng trở nên rắc rối và hài hước khi có thêm những người đồng đội của hai anh chàng biết được sự việc và nhất quyết tham gia vào cuộc đàm phán chia tiền.

Mới ra rạp vào cuối tháng 9/2022, “Bỗng dưng trúng số”, bộ phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất từ trước tới nay tại Việt Nam với 27 tỷ đồng, nay đã sớm có mặt trên K+.

Phim mang đến những phút giây thư giãn giải trí cho khán giả bằng tiếng cười không ngớt. Chính sự hài hước và đơn giản trong kịch bản đã mang lại hiệu ứng tốt bất ngờ cho phim. Bỗng dưng trúng số nhận về vô số các phản hồi tích cực của khán giả, trở thành điểm sáng trong doanh thu phòng vé của năm nay.


Đón xem bộ phim Bỗng dưng trúng số sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 7 (22/1) trên kênh K
+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.