Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Giả Danh Anh Hùng: Khi bạn nhập vai quá đà vào nhân vật

Ngày đăng: 11:08, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Giả Danh Anh Hùng - Superwho?, (tựa gốc Super-héros Malgré Lui), là bộ phim hài hành động của Pháp. Diễn viên chính Philippe Lacheau kiêm luôn đạo diễn của bộ phim. Phim hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim hài Pháp chinh phục người xem bằng những tình tiết hài hước, thú vị.

Nội dung phim xoay quanh nam chính Cedric đã 38 tuổi rồi nhưng chưa có sự đột phá trong sự nghiệp diễn xuất, anh là diễn viên đang khổ sở đi tìm kịch bản để ứng tuyển xin vai...may mắn đã mỉm cười khi diễn viên chính trong phim Badman bị tai nạn giao thông, anh được nhà sản xuất gọi đến nhận vai. Sau đó, 1 chuỗi sự kiện không may xảy ra khiến cuộc đời của Cedric đảo lộn hoàn toàn.

Mang đậm phong cách hài châm biếm của Pháp, Giả Danh Anh Hùng có một cốt truyện đơn giản, không dài dòng và các giải quyết vấn đề của các nhân vật nhanh gọn, hiệu quả. Phim miêu tả các siêu anh hùng như một cách chế giễu những người hùng quen thuộc trên màn ảnh trong các phim bom Tấn.

Mượn câu chuyện về những người hùng màn ảnh, Giả Danh Anh Hùng lại mang ý nghĩa về các mối quan hệ trong cuộc sống, sự mâu thuẫn giữa những thành viên trong gia đình, sự trưởng thành của mỗi người. Phim nhẹ nhàng, hài hước mà ý nghĩa sâu sắc, luôn cuốn người xem.

Đón xem bộ phim Giả Danh Anh Hùng - Superwho? sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (19/1) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.