Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo - Một lời tri ân đến Robin Williams, ngôi sao của phần phim gốc, người đã qua đời vào năm 2014

Ngày đăng: 18:12, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo (tên gốc tiếng Anh: Jumanji: Welcome to the Jungle) là một bộ phim điện ảnh hài hước phiêu lưu hành động của Mỹ năm 2017[3][5] do Jake Kasdan đạo diễn và Kasdan, Chris McKenna, Erik Sommers, Scott Rosenberg cùng Jeff Pinkner thực hiện biên kịch từ nguyên tác gốc của McKenna. Là một phim điện ảnh tiếp nối độc lập của Jumanji (1995), phim có sự tham gia diễn xuất của Dwayne Johnson, Jack Black, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas và Bobby Cannavale. Bối cảnh của Jumanji: Trò chơi kỳ ảo được đặt vào thời điểm 20 năm sau thời điểm của phần phim thứ nhất, theo chân bốn thiếu niên bị hút vào thế giới video game của Jumanji, vào vai các nhân vật mà họ đã lựa chọn, và phải phá đảo trò chơi để có thể trở về thế giới thực. Bộ phim cũng là một lời tri ân đến Robin Williams, ngôi sao của phần phim gốc, người đã qua đời vào năm 2014.

Phim kể về cuộc phiêu lưu của bốn cô cậu học sinh trung học trong thế giới kỳ ảo mang tên Jumanji. Trong thế giới này, họ mang hình dạng cơ thể khác (thế thân) do nhân vật mình đã chọn. Trải qua sự ngơ ngác ban đầu, họ dấn thân vào cuộc chơi kỳ thú với mục tiêu: giải cứu Jumanji và phá bỏ lời nguyền do thế lực hắc ám tạo nên.

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng ở Hollywood gồm Jack Black, Nick Jonas, Karen Gillan, Dwayne Johnson và Kevin Hart, bộ phim bom tấn đã nhanh chóng chinh phục khán giả toàn cầu, cực kỳ thành công về thương mại với hơn 962 triệu $ doanh thu.

Quá trình quay phim chính được diễn ra tại Hawaii vào tháng 9 năm 2016. Phim nhận được nhiều ý kiến tích cực từ giới phê bình khi gọi bộ phim là một "sự ngạc nhiên thú vị" và khen ngợi dàn diễn viên chính.

Đón xem bộ phim Jumanji: Trò chơi kỳ ảo sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 2 (23/1) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.