Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Người Nhện: Trở Về Nhà - công phá các rạp chiếu toàn cầu, thu về hơn 880 triệu $ doanh thu, lọt Top 10 phim doanh thu cao nhất năm 2017

Ngày đăng: 11:09, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Người Nhện: Trở Về Nhà (tên gốc tiếng Anh: Spider-Man: Homecoming) là phim siêu anh hùng năm 2017 của Mỹ dựa trên nhân vật Peter Parker của truyện tranh Marvel. Bộ phim được sản xuất bởi Columbia Pictures và Marvel Studios, và được phân phối bởi Sony Pictures. Bộ phim có ý nghĩa khởi động lại dự án Spider-Man của Marvel sau nhiều năm nhượng quyền lại cho Sony Pictures. Bộ phim là bộ phim thứ 16 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

Bộ phim được đạo diễn bởi Jon Watts, với kịch bản của Jonathan Goldstein, John Francis Daley, Watts Christopher For, Chris McKenna và Erik Sommers. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Tom Holland, Michael Keaton, Jon Favreau, Zendaya, Donald Glover, Tyne Daly, Marisa Tomei, và Robert Downey Jr., Trong Người Nhện: Trở về nhà, Peter Parker phải cố gắng để cân bằng giữa việc học cùng cuộc sống với trách nhiệm của một anh hùng, nhân vật phản diện chính của phim là Vulture.

Lấy bối cảnh sau khi cuộc chiến tại sân bay Đức tại phần phim Captain America: Civil War, Peter Parker/Spider-Man trở về Queens, New York để làm "Người hàng xóm thân thiện" tại nơi này. Trong khi đó Adrian Toomes/Vulture – phản diện chính của phim, kẻ từng bị Tony Stark "ruồng bỏ" nên ôm hận và cướp lấy những thứ của người ngoài hành tinh để lại và chế tạo ra những thứ vũ khí chết người. Muốn được chứng tỏ bản thân trước Tony Stark, Peter Parker cố ý phá bỏ mọi nguyên tắc mà Tony đã đặt ra và gây ra nhiều rắc rối.

Thời điểm ra rạp, “Người nhện: Trở về nhà” đã công phá các rạp chiếu toàn cầu, thu về hơn 880 triệu $ doanh thu, lọt Top 10 phim doanh thu cao nhất năm 2017. Trong 2017 có một cuộc khảo sát chỉ ra rằng Người Nhện: Trở về nhà là bộ phim được đón chờ nhiều thứ 2 trong mùa hè này chỉ sau Wonder Woman: Nữ thần chiến binh.

Đón xem bộ phim Người Nhện: Trở Về Nhà sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (21/1) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.