Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Robin Hood - Anh hùng có thể ẩn mình sau chiếc mũ trùm bao lâu trước khi bị tất cả phát hiện ra danh tính thực sự?

Ngày đăng: 18:08, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Robin Hood là bộ phim hành động - phiêu lưu Mỹ năm 2018 do Otto Bathurst đạo diễn, được viết bởi Ben Chandler và David James Kelly, từ câu chuyện của Chandler. Phim dựa trên câu chuyện về Robin Hood sau khi được John huấn luyện để cướp sản từ quận trưởng của Nottingham. Phim với sự tham gia của các diễn viên như Taron Egerton, Jamie Foxx, Ben Mendelsohn, Eve Hewson, Tim Minchin, và Jamie Dornan.

Đang hạnh phúc bên nàng Marian (Eve Hewson) xinh đẹp, lãnh chúa Robin xứ Loxley (Taron Egerton) bất ngờ nhận lệnh triệu tập tham gia cuộc Thập tự chinh tấn công vào lãnh thổ Hồi giáo. Sau cuộc chiến tàn khốc, Robin rệu rã trở về quê hương và phát hiện ra toàn bộ cơ ngơi của mình đã bị gã Quận trưởng thị trấn Nottingham (Ben Mendelsohn) chiếm đoạt.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, Robin gặp lại John “nhỏ” (Jamie Foxx) - người chiến binh Hồi giáo mà anh từng tha mạng ngày trước. Vì chung mục đích trả đũa chính quyền tham nhũng, thối nát, John quyết định truyền dạy kỹ năng bắn cung siêu hạng của mình cho Robin, biến chàng lãnh chúa lúc trước thành “siêu trộm” cự phách.

Cũng từ đây, huyền thoại về một Robin Hood “cướp của kẻ giàu chia cho người nghèo” bắt đầu khai sinh. Nhưng liệu anh có thể ẩn mình sau chiếc mũ trùm bao lâu trước khi bị tất cả phát hiện ra danh tính thực sự?

Sở hữu dàn diễn viên trong mơ với những cái tên như Taron Egerton, Eve Hewson, Jamie Dornan, Jamie Foxx…và được sản xuất bởi Leonardo DiCaprio, Robin Hood phiên bản 2018 sẽ giới thiệu một Hiệp sỹ Rừng xanh hoàn toàn mới mẻ. Một bộ phim đầy mãn nhãn với những chi tiết thú vị về tình bạn, tình yêu và những pha hành động và kỹ xảo điện ảnh vô cùng mãn nhãn và choáng ngợp.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (20/1) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.