Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Vệ sĩ sát thủ 2: Nhà có nóc - Tiếp tục mang tới cho khán giả những tràng cười ngập tràn đến từ những ngôi sao gạo cội

Ngày đăng: 18:50, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Vệ sĩ sát thủ 2: Nhà có nóc (tên gốc tiếng Anh: Hitman's Wife's Bodyguard) là phim hành động hài ra mắt năm 2021 của Mỹ, do Patrick Hughes đạo diễn và Tom O'Connor cùng Brandon và Phillip Murphy biên kịch. Phim là hậu truyện của Vệ sĩ sát thủ (2017) và quy tụ dàn diễn viên gồm Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson, Salma Hayek, Frank Grillo, Richard E. Grant, Tom Hopper, Antonio Banderas và Morgan Freeman.

Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc là phần tiếp theo của Vệ Sĩ Sát Thủ, nhân vật chính lần này là người vợ dữ dội. Vệ sĩ số một thế giới Michael Bryce đang nghỉ phép thì bị lôi vào cuộc giải cứu con tin. Cụ thể, sát thủ Darius Kincaid bị bắt cóc và cô vợ Sonia đã tìm đến Bryce để hỗ trợ cứu chồng.

Sau sự thành công bất ngờ của phần 1, Vệ Sĩ Sát Thủ 2 được ra mắt khán giả với phong cách hài “nhảm”. Phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại hành động và hài, tạo ra tiếng cười cũng như sự căng thẳng, hồi hộp cho người xem. Trở lại sau 4 năm, “Vệ sĩ sát thủ 2” tiếp tục mang tới cho khán giả những tràng cười ngập tràn đến từ những ngôi sao gạo cội Ryan Reynolds, Samuel Jackson, Morgan Freeman, Salma Hayek, Antonio Banderas.

Dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh khi ra mắt, phim vẫn gây tiếng vang toàn cầu. Phim thu về hơn 70 triệu $ doanh thu thế giới.

Đón xem bộ phim Vệ sĩ sát thủ 2: Nhà có nóc sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (25/1) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.