Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Venom - Bom tấn siêu anh hùng với sự tham gia của ngôi sao Tom Hardy

Ngày đăng: 11:12, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Venom là một phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, do Columbia Pictures sản xuất và Sony Pictures Releasing phát hành. Nó được dự định là bộ phim đầu tiên trong Thế giới Marvel của Sony, được hỗ trợ nhưng tách biệt khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).Đạo diễn phim này là Ruben Fleischer với kịch bản của Scott Rosenberg, Jeff Pinkner, Kelly Marcel và Will Beall, với diễn viên Tom Hardy trong vai Eddie Brock / Venom, cùng với Michelle Williams, và Riz Ahmed.

Nhân vật trung tâm của Venom là Eddie Brook do Tom Hardy thủ vai. Là một phóng viên điều tra lành nghề, Eddie Brook bắt đầu bí mật điều tra những hành vi tội phạm của Drake. Anh dần tìm cách cận và dần khám phá ra một bí mật khủng khiếp. Song, anh chàng đã vô tình nhiễm phải Symbiote vào cơ thể. Từ đây, Eddie bắt đầu sở hữu những siêu năng lực và nhân cách tàn bạo của Venom. Eddie phải trải qua sự biến đổi kinh hoàng cả về thể chất lẫn tinh thần và cùng lúc đó phải chiến đấu với sự truy đuổi gắt gao của Life Foundation.


Bom tấn siêu anh hùng với sự tham gia của ngôi sao Tom Hardy đã gặt hái thành công lớn với hơn 856 triệu $ doanh thu, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ bảy trong năm 2018. Phim cũng thành công giới thiệu một phản anh hùng thú vị của Marvel lên màn ảnh. Diễn xuất của Tom Hardy trong hai nhân cách gây ấn tượng cho khán giả. Sự tương phản trong tính cách của Eddie và Venom tạo ra sự thú vị cho phim.


Đón xem bộ phim Venom sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 3 (23/1) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.