Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Delivery Man - Tập 6: Sự biến mất bất thường của nữ sinh tên Ha Yul cũng khiến cho cặp đôi Young - Hyun không khỏi đau đầu

Ngày đăng: 07:18, 23.03.2023 | Phim truyền hình , Delivery Man
Tập 5 mở đầu bằng phân cảnh Min Young quay xe và rời khỏi nhà để tránh mặt Ji Hyun.  Nhưng chưa được bao lâu thì anh chàng lại nhớ ra chiếc điện thoại đặc biệt liên quan đến sự tồn tại của cô nên liền vội vã trở về. Có thể nói, sự xuất hiện của chàng nam sinh cảm nắng Ji Hyun chính là một bước ngoặt để cả hai có thể bộc lộ nhiều tình cảm ơn cho đối phương. 


Về phía cảnh sát, họ phát hiện một chiếc xe máy bí ẩn nhưng lại mất dấu khi đến bệnh viện, sự tăng lên đột ngột của những ca tử vong trong bệnh viện và c.ái c.hết của cô bạn thân Ji Hyun trở thành tiêu điểm. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này, sự biến mất bất thường của nữ sinh tên Ha Yul cũng khiến cho cặp đôi Young - Hyun không khỏi đau đầu.


Liệu cả hai có thể cứu được cô bé tốt bụng khỏi bàn tay tử thần, vô số chi tiết đáng ngờ ẩn giấu bên trong bệnh viện nơi bác sĩ Do đang làm việc liệu có được đưa ra ánh sáng, cùng đón đợi những diễn biến mới nhất tại: