Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Những người bạn kỳ lạ: Loạt phim tập trung vào bảy sinh vật trong bộ đồ lông đầy màu sắc được gọi là Oddbods

Ngày đăng: 11:17, 17.03.2023 | Phim truyền hình

Loạt phim tập trung vào bảy sinh vật trong bộ đồ lông đầy màu sắc được gọi là Oddbods bao gồm: Fuse, Pogo, Newt, Slick, Bubbles, Jeff và Zee. Mỗi tập phim sẽ mô tả cách những nhân vật này "sống sót" qua những nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày, vô tình biến những tình huống bình thường thành những sự kiện bất ngờ, phi thường và luôn hài hước.


Loạt phim ra mắt vào năm 2013 và mùa đầu tiên kết thúc vào năm 2015. Mỗi mùa có 60 tập. Phần hai tiếp nối vào năm 2016. Phần thứ ba hiện đang được sản xuất và phát hành. Mỗi tập phim tương đối ngắn, và nhiều định dạng khác nhau đã được phát sóng, bao gồm các tập dài một, năm và bảy phút.

Bộ phim được hãng phim One Animation có trụ sở tại Singapore sản xuất, từng giành được loạt giải thưởng kể từ khi ra mắt, gồm Giải thưởng Truyền hình Châu Á, Giải thưởng Apollo, Giải Gấu trúc vàng và Giải thưởng Web TV Châu Á. Năm 2017, phim được đề cử giải Kids Emmy quốc tế.


Những người bạn kỳ lạ P1-3 lên sóng lúc 20h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 13/3, độc quyền trên kênh K+ KIDS. Khán giả có thể xem lại phim mọi thời điểm trên kênh K+, thuộc app K+.