Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Spiritwalker (Đặc vụ du hồn): Xoay quanh một người đàn ông mất trí nhớ, và cứ sau 12 tiếng lại tỉnh dậy trong một cơ thể mới

Ngày đăng: 18:10, 17.03.2023 | Phim điện ảnh

Spiritwalker (Đặc vụ du hồn) là bộ phim phim giả tưởng hành động bí ẩn của Hàn Quốc, do Yoon Jae-geun viết kịch bản và đạo diễn. Với sự tham gia của Yoon Kye-sang , Park Yong-woo và Lim Ji-yeon, Spiritwalker xoay quanh một người đàn ông mất trí nhớ, và cứ sau 12 tiếng lại tỉnh dậy trong một cơ thể mới. Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim châu Á New York lần thứ 20 và ra rạp vào tháng 11 tại Hàn Quốc.

Phim bắt đầu với một vụ tại nạn xe hơi, nam chính I An bị mất hoàn toàn ký ức. Điều kỳ lạ là cứ mỗi khi ngủ dậy, anh sẽ sống trong một thân phận mới, và chỉ có 12 tiếng đồng hồ để tìm ra mình là ai, trong khi những người xung quanh thì lại cứ chăm chăm muốn…lấy mạng anh. Trong nỗ lực tìm lại con người thật và trở lại cơ thể của chính mình, I An nhận ra anh đang bị một cơ quan gián điệp truy đuối.

Với nội dung mới lạ, phim đứng đầu phòng vé Hàn Quốc 2 tuần liên tiếp sau khi công chiếu. Spiritwalker cũng lọt vào top 10 các phim ăn khách nhất tại Hàn khi phát hành năm 2021.

Nhà báo Kim Mi-hwa từ Star News đã đánh giá rằng bộ phim tạo được ra kịch tính bằng sự bí ẩn và hành trình lại danh tính của nam chính thu hút khán giả ngay từ khi phim vừa chiếu. Những cảnh rượt đuổi bằng ô tô tốc độ cao, đấu súng và những cảnh đánh nhau tay đôi cũng tạo ra cao trào cho khán giả. Ngoài ra, diễn xuất của các diễn viên cũng để lại dấu ấn. Phim đánh dấu sự nhộn nhịp cho các rạp chiếu ở Hàn sau thời kỳ im ắng vì đại dịch.

Danh tính bí ẩn của nam chính I An chính là điểm nhấn xuyên suốt của nửa đầu phim, cuốn người xem vào hành trình khám phá nhân dạng và bản thể của anh chàng. Nửa cuối phim, các tình tiết tập trung vào các cảnh hành động, đem đến sự hồi hộp mới mẻ cho khán giả.

Đón xem bộ phim Spiritwalker (Đặc vụ du hồn) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (15/3) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.