Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Bằng chứng phạm tội: Gay cấn từng giây

Ngày đăng: 04:05, 18.05.2023 | Bằng chứng phạm tội , The Capture , Series
Tiếp tục một series phim hình sự bí ẩn nữa lên sóng K+. Bằng chứng phạm tội (The Capture) do Ben Chanan sáng tạo, viết kịch bản và đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Holliday Grainger, Callum Turner, Laura Haddock, Ben Miles, Cavan Clerkin, Paul Ritter và Ron Perlman .Phim xoay quanh cựu quân nhân Shaun Emery. Sau khi bị kết tội giết người ở Afghanistan bị lật tẩy do bằng chứng video thiếu sót, anh được trả tự do để trở về nhà với cô con gái nhỏ của mình. Nhưng khi đoạn phim CCTV từ một đêm đi chơi ở London được đưa ra ánh sáng, cuộc đời của Shauncó một bước ngoặt đáng kinh ngạc và anh phải đấu tranh cho tự do của mình một lần nữa.
Điệp vụ Rachel Carey được điều động để điều tra vụ án của Shaun, cô ấy nhanh chóng nhận ra rằng sự thật đôi khi chỉ là do cách người tanhìn nhận sự việc. Rachel buộc phải lựa chọn có nên tin tưởng vào Shaun Emery hay không.

Với hơn 20 triệu lượt theo dõi, Bằng chứng phạm tội P1 từng là phim truyền hình được xem nhiều nhất năm 2019 trên nền tảng BBC iPlayer, đồng thời lọt top 10 phim truyền hình được xem nhiều nhất năm 2019. Vai diễn Shaun Emery đã giúp nam diễn viên Callum Turner nhận đề cử BAFTA đầu tiên trong sự nghiệp.

Phần phim đầu tiên được các nhà phê bình đánh giá tích cực. Trên Rotten Tomatoes, phim có tỷ lệ tán thành là 92% với điểm trung bình là 8,1 / 10. The Telegraph đã trao cho phim bốn sao, gắn nhãn cho loạt phim là "hấp dẫn".

Bằng chứng phạm tội tạo ra được sự kịch tình xuyên suốt qua hai phần phim. Không chỉ có yếu tốt trinh thám hình sự, Bằng chứng phạm tội còn đan xen một chút kinh dị, bí ẩn, tạo ra sự căng thẳng cho người xem. Những tình tiết phim được xây dựng chặt chẽ. Chính điều này tạo ra sức hút cho người xem, biến Bằng chứng phạm tội tở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong năm 2019.

Phim lên sóng lúc 22h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, độc quyền trên kênh K+ LIFE. Khán giả có thể xem lại phim mọi thời điểm trên kênh K+, thuộc app K+.