Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Bí ẩn rừng già: Thưởng thức nền điện ảnh mới

Ngày đăng: 03:44, 19.05.2023 | Series , Bí ẩn rừng già , Crying forest
Bí ẩn rừng già (Crying forest) là bộ phim truyền hình kinh dị phiêu lưu của Myamar. Phim được phát sóng hàng tuần với 10 tập. Thuộc thể loại phim kinh dị, đây là dự án tham vọng nhất của Canal+ Myanmar trong năm 2022 và được đầu tư với ngân sách lớn hơn và chất lượng hơn so với những bộ phim trước đó.Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng hàng đầu của Myanmar là Aung Min Khant, Naw Phaw Eh Htar, Shinn Myat…

Một nhóm bạn tụ họp sau nhiều năm xa cách, họ quyết định tổ chức một buổi cắm trại trong rừng. Mọi việc đều diễn ra vui vẻ cho tới khi họ vô tình bước vào khu vực cấm, hàng loạt sự kiện bất thường xảy ra. Liệu nhóm bạn có thoát được ra khỏi khu rừng ma quái?

Điện ảnh Myamar còn khá xa lạ với khán giả Việt Nam. Bí ẩn rừng già có thể là bộ phim giúp làm người xem làm quen với phong cách làm phim mới mẻ của đất nước này. Với dàn diễn viên đình đám, phim cuốn người xem vào hành trình rùng rợn nhưng đầy tò mò, mê hoặc. Dù có nội dung không nhiều đột phá nhưng không khí mới mẻ trong phim là lý do khiến Bí ẩn rừng già thu hút khán giả.
Dự án còn được đầu tư bởi Canal+ - một kênh truyền hình hàng đầu của Pháp – nên có sự đảm bảo cho chất lượng.

Bí ẩn rừng già lên sóng lúc 20h thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, độc quyền trên kênh K+ CINE. Khán giả có thể xem lại phim mọi thời điểm trên kênh K+, thuộc app K+.