Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Cuộc gọi bí ẩn: Căng thẳng hồi hộp đến tận phút cuối cùng

Ngày đăng: 16:55, 26.05.2023 | Cuộc gọi bí ẩn , Hard Hit , Phim Hàn Quốc
Cuộc gọi bí ẩn (Hard Hit) là một bộ phim hành động giật gân Hàn Quốc của đạo diễn Kim Chang Ju với sự tham gia của Jo Woo Jin , Lee Jae In và Ji Chang Wook. Bộ phim mô tả những tình huống không thể đoán trước mà các thành viên của một gia đình bình thường phải đối phó sau khi một cuộc điện thoại bí ẩn đẩy họ vào một tình huống nguy hiểm. Đây là phiên bản làm lại của Retribution, một bộ phim hành động kinh dị của Tây Ban Nha do Dani de la Torre đạo diễn.Sau khi ra mắt, Cuộc gọi bí ẩn đã gặt hái thành công vang dội về doanh thu phòng vé. Đây là phim Hàn Quốc có doanh thu cao thứ 5  trong năm 2021, với tổng doanh thu là 7,70 triệu đô la Mỹ và 955.809 lượt xem.

Lấy bối cảnh thành phố Busan, giám đốc chi nhánh ngân hàng Sung Kyu đưa con đi học vào buổi sáng thì đột nhiên nhận được cuộc điện thoại nặc danh báo rằng xe đã bị cài bom. Nếu như anh không làm theo kẻ gọi điện thoại thì cả anh và hai đứa con trên xe sẽ nổ tung. Để cứu lấy mạng sống của chính mình và những đứa con, Sung Kyu bất chấp tất cả, lừa tiền của khách hàng hay thậm chí trở thành nghi phạm chỉ để được sống.

Cuộc gọi bí ẩn đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook, kết hợp cùng diễn viên tài năng Jo Woo Jin. Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Kim Chang Joo, người từng là giám đốc sản xuất đứng đằng sau thành công của phim Snowpiercer và The Terror Live.

Phim được đánh giá cao về phần kịch bản với nhiều nút thắt khó đoán và các tình huống kịch tính. Dù có mặt hạn chế về bối cảnh, Cuộc gọi bí ẩn vẫn tạo ra được nhiều bất ngờ và cuốn hút người xem. Điều này thể hiện được năng lực của đạo diễn khi xây dựng thoại phim cũng như diễn xuất của diễn viên. Nam diễn viên Jo Woo Jin được đánh giá cao tài năng  vì đã thể hiện sự căng thẳng và cảm giác hối lỗi bằng nét mặt khi 80% thời lượng phim anh ấy diễn xuất từ ​​​​không gian chật hẹp của ghế lái.

Điểm hấp dẫn của Cuộc gọi bí ẩn đến từ việc khán giả không thể nào đoán được những diễn biến trong phim. Tác phẩm cuốn người xem với các tình huống giật gân và hồi hộp. Cuộc săn đuổi giữa hai nhân vật được đổi vai vào giữa cao trào phim, tạo ra bước ngoặt lớn.

Nhiều nhà phê bình dành lời khen cho hai diễn viên chính Ji Chang Wook và Jo Won Jin. Sự tương tác của hai diễn viên khiến phim bùng nổ cảm xúc. Ji Chang Wook thể hiện một vai diễn mà anh ít khi thử sức trên màn ảnh, đánh dấu năng lực của bản thân. Jo Woo Jin thì được ví như nhạc trưởng, điều khiển nhịp độ cho phim.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (26/4) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.