Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Đấu Trường Âm Nhạc: Khi giấc mơ ca hát gắn với mong ước đổi đời

Ngày đăng: 04:40, 19.05.2023 | Đấu Trường Âm Nhạc , Sing
Bộ phim Sing lấy bối cảnh một cuộc thi âm nhạc do gấu koala Buster khởi xướng với các thí sinh đều là động vật. Không phải tổ chức cho vui, mục đích thật sự của cuộc thi là cứu lấy nhà hát Ánh Trăng - di sản do cha cậu để lại.
Những thí sinh nổi bật bao gồm: cô heo Rosita nặng gánh gia đình với… 25 đứa con nhưng luôn mơ làm ca sĩ; voi Meena sở hữu giọng ca tuyệt diệu nhưng mắc chứng sợ sân khấu; khỉ đột Johnny sinh ra trong gia đình gangster nhưng nay muốn theo nghiệp cầm ca; nàng nhím Ash “sầu đời” vì gã bạn trai xấu tính và quyết định tách ra diễn riêng...
Hoàn cảnh khác nhau, có những khó khăn riêng nhưng họ đến tham gia tranh tài với một mục tiêu chung - mong muốn đổi đời và chạm đến giấc mơ ca hát của mình. Thế nhưng, khó khăn lại nối tiếp khó khăn. Thực ra, Buster không có đủ tiền để trao giải thưởng cho các thí sinh. Chú gấu không ngại sử dụng chiêu trò để “lừa” họ, đồng thời tìm kiếm nhà tài trợ. Nhưng nguyện vọng chưa thành, nhà hát cũ kỹ hứng chịu tai nạn, trở thành đống gạch vụn vỡ. Nhìn mọi thứ sụp đổ ngay trước mắt, Buster phải giải quyết như thế nào?

Đón xem bộ phim Đấu Trường Âm Nhạc sẽ được phát sóng lúc 9:00 Thứ 7 (20/5 ) trên kênh K+KIDS và App K+. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.