Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Nhật Ký Lãng Du - Bộ phim chữa lành mọi trái tim và tâm hồn

Ngày đăng: 08:50, 24.05.2023 | Nhật Ký Lãng Du , One Day Off
Bộ phim xoay quanh người phụ nữ tên Park Ha Kyung. Cô là một giáo viên dạy môn Ngữ văn ở trường trung học. Dù Ha Kyung đã nỗ lực hết mình để truyền tải kiến thức nhưng các học sinh dường như không quan tâm đến bài giảng của cô.


Chính nhịp sống vội vã, mệt mỏi và nhàm chán chốn thành thị đã khiến Ha Kyung quyết định đi tìm cách thắp lại ngọn lửa cuộc sống. Cô bắt đầu các chuyến đi vào mỗi thứ Bảy đến nhiều địa điểm khác nhau, thử các món ngon địa phương và gặp gỡ những con người mới.

Tám câu chuyện du lịch đầy những khoảnh khắc bất ngờ nhưng khó quên. Từ đảo Jeju đến Seoul, theo chân Ha Kyung, người xem có thể trải nghiệm du lịch như một người bản địa tại Hàn Quốc, khám phá ra những điểm đến độc lạ và cảm thấy bình yên trong tâm hồn.

Nhật Ký Lãng Du đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng của bà xã Won Bin - nữ diễn viên Lee Na Young. Ngoài ra, bộ phim có sự tham gia của loạt diễn viên khách mời tài năng của điện ảnh Hàn như: Koo Kyo Hwan, Gil Hae Yeon, Seo Hyun Woo, Cho Hyun Chul, Park In Hwan, Shim Eun Kyung, Han Ye Ri...

Phim được phát sóng vào 9h sáng T4 (24 & 31/5) Xem sớm nhất trên VOD app K+ với gói Tiện Lợi. Phim phát song song cùng thời điểm với Hàn Quốc. Duy nhất trên K+