Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Quán trọ tình yêu: Siêu phẩm cổ trang mới

Ngày đăng: 11:19, 19.05.2023 | Quán Trọ Tình Yêu , The Secret Romantic Guesthouse , Drama
Phim "Quán trọ tình yêu" (The secret romantic guesthouse) - phát độc quyền trên K+ - kể mối tình thanh xuân cùng nhiều nút thắt trong cuộc chiến vương triều

Dự án cổ trang gồm 18 tập. Chuyện phim mở đầu với cảnh đại quân Lee Chang đảo chính, giết hại huynh đệ giành vương vị. Phế thế tôn Lee Seol (Ryeo Un đóng) 7 tuổi may mắn trốn thoát, lưu lạc nhân gian chờ ngày phục hận.Trong lúc lẩn trốn quan binh, Lee Seol tình cờ gặp gỡ, đồng cảm với Yoon Dan Oh (Shin Ye Eun) - tiểu thư quyền quý - cũng đang đau khổ vì mất cha. Họ chia tay với lời hứa nếu gặp lại, phế thế tử sẽ tiết lộ tên mình cho Dan Oh. 13 năm sau, Dan Oh một mình gánh vác gia cang, biến tư gia thành quán trọ Ihwawon, chuyên đón sĩ tử cả nước đến kinh thành ứng thí.

Yun Dan Oh vốn là tiểu thư giàu có, lớn lên trong nhung lụa, cuộc sống vô lo vô nghĩ nên cô rất hoạt bát, yêu đời. Biến cố xảy ra, nàng buộc phải trở thành trụ cột trong gia đình, phải cai quản Ihwawon Inn. Khách của Ihwawon Inn chủ yếu là các sĩ tử đến Hanyang để thamgia khoa cử. Các sĩ tử bao gồm Kang San, Kim Shi Yeol và Jung Yoo Ha. Một ngày nọ, cuộc sống của 4 người thay đổi khi Yoon Dan Oh nhận được lời đề nghị món nợ của Ihwawon Inn sẽ được xóa bỏ nếu nàng tìm thấy Lee Sool, con trai trưởng của Thế tử đã bị phế chức.

Đạo diễn Kim Jung Min cùng bộ đôi biên kịch Kwon Eum Mi - Kim Ja Hyun khai thác sâu yếu tố tình yêu, dã sử. Các tập gần nhất, thân phận ba nam chính được hé lộ, đẩy mạch phim thêm cao trào. Kang San thừa nhận bản thân là phế thế tôn Lee Seol; Yoo Ha (Jung Gun Joo) là em cùng cha khác mẹ với Kang San; Shi Yeol thực chất là thị vệ, âm thầm bảo vệ Kang San.
Phim với sự tham gia của loạt tân binh đang được chú ý trên màn ảnh Hàn Quốc, nổi bật có cô nàng ShinYe Eun đặc biệt nổi tiếng gần đâynhờ vai nữ phản diện trong bộ phim đình đám ra mắt đầu năm nay- “The Glory”.

Được đạo diễn bởi Kim Jung Min - người có kinh nghiệm dày dặn với dòngphim cổ trang và từng thành công với các tựa phim như The Princess' Man, Gunman In Joseon, nên Romantic Guesthouse hứa hẹn sẽ không khiến người xem thất vọng.

Quán trò tình yêu lên sóng lúc 21h thứ đến thứ hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6 , độc quyền trên kênh K+ LIFE. Khán giả có thể xem lại phim mọi thời điểm trên kênh K+, thuộc app K+.