Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Siêu cớm tranh tài: Bộ phim hài hước, thông minh, đầy duyên dáng

Ngày đăng: 09:16, 24.05.2023 | Siêu cớm tranh tài , The Other Guys , Phim hài
Siêu cớm tranh tài (The Other Guys) là một phim hành động hài của Mỹ do Adam McKay đạo diễn và đồng viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Will Ferrell và Mark Wahlberg trong hai vai chính cùng diễn xuất của Michael Keaton, Eva Mendes, Steve Coogan, Ray Stevenson, Dwayne Johnson và Samuel L. Jackson.

Đây là bộ phim thứ tư trong số năm lần hợp tác giữa nam diễn viên Ferrell và đạo diễn McKay, sau Anchorman: The Legend of Ron Burgundy (2004), Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby (2006), và Step Brothers (2008), và tiếp theo là Anchorman 2: Huyền Thoại Tiếp Tục (2013). Siêu cớm tranh tài là tác phẩm duy nhất không do Ferrell đồng đạo diễn. Sau sự thành công của Siêu cớm tranh tài, Ferrell và Wahlberg liên tục hợp tác thêm trong hai bộ phim khác là Daddy's Home (2015) và Daddy's Home 2 (2017).Nhân vật chính của phim là Allen Gamble - nhân viên kế toán của tòa án tối cao - ngày ngày phải làm công việc bàn giấy nhàm chán. Sau lần phạm lỗi trong khi làm nhiệm vụ, đặc vụ Terry Hoitz cũng bị điều chuyển sang làm công việc này cùng Gamble.

Vốn thần tượng những cảnh sát hàng đầu New York là Highsmith và Danson, Gamble luôn mong muốn được thể hiện mình với những công việc mạo hiểm. Nhưng khi cơ hội đến, Gamble và anh bạn đồng nghiệp Terry phải đối mặt với bao tình huống dở khóc dở cười.

Với yếu tố hài hước giải trí cùng sự tham gia của bộ đôi diễn viên hài nổi tiếng Will Ferrell và Mark Wahlberg, Siêu cớm tranh tài đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, The Other Guys đã thu về 13,1 triệu USD, đứng đầu doanh thu mở màn. Tổng kết, bộ phim đã thu về 119,2 triệu USD ở Bắc Mỹ và 51,7 triệu USD ở các vùng lãnh thổ khác, nâng tổng doanh thu toàn cầu lên 170,9 triệu USD.

Phim nhận được nhiều nhà phê bình đánh giá tích cực. Trên trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes , bộ phim có tỷ lệ tán thành là 78% dựa trên 205 bài phê bình. Phim được nhận xét là: "Một sự nhại lại thông minh của bộ phim hành động-hài cảnh sát, The Other Guys mang đến một số pha hành động ấn tượng và nhiều tràng cười sảng khoái, nhờ vào phản ứng hóa học hài hước được đảm bảo giữa Will Ferrell và Mark Wahlberg”.

Với một kịch bản phim thông minh, dí dỏm, Siêu cớm tranh tài thu hút khán giả với độ giải trí cao. Bên cạnh yếu tố hài, phim còn được đánh giá cao về khả năng hành động. Các pha hành động trong phim mạnh mẽ, hồi hộp, tạo ra nhiều cảm xúc cho người xem. Dù là một phim hài, Siêu cớm tranh tài cũng thu hút không kém gì một phim hành động bom tấn.

Siêu cớm tranh tài cũng đã nhận được giải "Phim hài hay nhất" năm 2010 tại Giải thưởng Comedy Awards.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (24/5) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.