Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Thanh âm tội ác: Bí ẩn đến từ quá khứ

Ngày đăng: 08:17, 19.05.2023 | Movies - Series , Thanh âm tội ác , The Voice of Sin
Thanh âm tội ác là bộ phim trinh thám Nhật Bản. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng Tsumi no Koe của nhà văn Shiota Takeshi, từng được trao giải Top 10 tiểu thuyết kỳ bí hay nhất của Shukan Bunshun và đoạt giải Yamada Futaro lần thứ 7 trong năm 2016. Truyện cũng dựa trên một sự kiện có thật đã xảy ra vào những năm thập niên 80 của thế kỷ trước.

Với sự thamgia diễn xuất của hai nam tài tử: Oguri Shun và Hoshino Gen, tại lễ trao giải phim Nhật Bản lần thứ 44, “Thanh âm tội ác” nhận được 6 đề cử, trong đó chiến thắng giải Kịch bản xuất sắc nhất.Phóng viên Eiji Akutsu đang nghiên cứu một vụ án chưa được giải quyết xảy ra cách đây 30 năm về một nhóm người tống tiền các công ty kinh doanh trên thị trường. Trong khi đó, Toshiya Son, sống ở Kyoto và đang mở một tiệm may, vô tình phát hiện ra một cuộn băng cassette trong số di vật mà người cha quá cố của anh để lại. Với dẫn chứng phát ra từ những cuốn băng, Eiji Akutsu và Toshiya bắt đầu dấn thân vào một hành trình ly kỳ để tìm thấy đáp án cuối cùng của sự thật đã bị ẩn giấu hơn ba thập niên.

Với cách đặt vấn đề nhiều bí ẩn, Thanh âm tội ác cuốn khán giả vào hành trình của mình ngay từ những giây đầu tiên. Được đan xen giữa quá khứ và hiện tại, phim tạo ra nhiều lỗ hổng trong phần nội dung và dần dần giúp khán giả lấp đầy qua những câu chuyện của hai nhân vật chính. Nó được thực hiện với sự tập trung vào nhân vật và cảm giác kể chuyện mạnh mẽ. Thể loại chính kịch nặng về hồi tưởng này có thể dễ dàng kéo dài khiến khán giả cảm thấy nhàm chán, nhưng thay vào đó, một kịch bản hay và những màn trình diễn xuất sắc (bao gồm cả cựu ngôi sao Lady Snowblood Meiko Kaji) lại khiến nó hoàn toàn hấp dẫn.

Đây là một bộ phim tội phạm thông minh, phảng phất nỗi buồn và hấp dẫn. Việc tuyển chọn các ngôi sao lớn như Shun Ogiri và Gen Hoshino đảm bảo một trung tâm được thể hiện một cách mạnh mẽ và mạng lưới danh tính và sự kiện phức tạp trong phim được trình bày một cách tỉ mỉ và rõ ràng. Đối với đạo diễn Nobuhiro Doi, đó là một thành tích đáng khen ngợi.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (19/5 ) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.