Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Thiết quyền vương: Phim hành động đậm chất

The Man with the Iron Fists là một bộ phim võ thuật của Mỹ do RZA đạo diễn và RZA và Eli Roth viết kịch bản. Phim có sự tham gia của RZA, Russell Crowe, Cung Lê, Lucy Liu, Byron Mann, Rick Yune, Dave Bautista và Jamie Chung. Lấy bối cảnh ở Trung Quốc vào thế kỷ 19, câu chuyện kể về một loạt các chiến binh đơn độc buộc phải đoàn kết để đánh bại kẻ thù chung và cứu ngôi nhà của họ.Phim bắt đầu phát triển từ năm 2005 khi RZA chia sẻ ý tưởng của mình về bộ phim với Roth. Sau gần hai năm phát triển, Roth và RZA đã được hỗ trợ tài chính vào tháng 5 năm 2010. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 12 năm 2010 với kinh phí 15 triệu đô la và kết thúc vào tháng 3 năm 2011. Phim được quay ở Thượng Hải và các địa điểm khác ở Trung Quốc. RZA và Howard Drossin đã soạn nhạc cho phim và RZA sản xuất nhạc phim, trong đó có một số bài hát mới của nhiều nghệ sĩ khác nhau. Một loạt các buổi hòa nhạc giới thiệu âm nhạc từ nhạc phim đã được tổ chức để quảng bá cho bộ phim.

Lấy bối cảnh Trung Hoa thời nhà Thanh thế kỷ 19, The Man with the Iron Fist xoay quanh câu chuyện về một thợ rèn bị bắt phải chế tạo những vũ khí tối tân cho một ngôi làng nhỏ. Khi một kẻ phản bội đe dọa phá hủy ngôi làng, chàng thợ rèn đã đứng lên cùng với các binh sĩ chiến đấu để bảo vệ sự bình yên của ngôi làng.

The Man with the Iron Fist tập hợp một dàn diễn viên hành động sáng chói, từ Á sang Mỹ và cả ngôi sao người Úc Russell Crowe. Với những pha hành động đầy máu lửa, phim không dành cho khán giả yếu tim. Nội dung phim đơn giản nhưng vẫn vô cùng cuốn hút vì tạo ra được một nhịp độ nhanh, nhiều bất ngờ với liên tục các nhân vật xuất hiện. Với xuất thân nghiệp dư, RZA diễn tròn vai của mình. Các ngôi sao khác của phim đã giúp The Man with the Iron Fist càng thêm trọn vẹn.

Phim nhận về nhiều bình luận từ các nhà phê bình. Andrew Barker của Variety đã gọi bộ phim là đáng yêu và hấp dẫn một cách nhiệt tình, đồng thời nói rằng nó "thú vị hơn những gì nó phải có". The Man with the Iron Fist được khen ngợi vì là tác phẩm đầu tay của một nhà làm phim không chuyên, tuy nhiên vẫn đầy đủ và mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Bối cảnh được pha trộn giữa phương Tây và châu Á cũng là điểm cộng thú vị và đẩy mới mẻ cho phim. Chính nhờ vậy khi ra mắt, The Man with the Iron Fist thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (17/5 ) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.