Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Lộ diện tạo hình NSND Trung Anh, Nhan Phúc Vinh và loạt sao Việt trong ‘Nhà Mình Lạ Lắm!’

Ngày đăng: 09:45, 07.06.2023 | Nhà Mình Lạ Lắm! , K+ ORIGINAL

NSND Trung Anh vượt qua cảm giác lạ lẫm để lần đầu tiên diện quần yếm, hoá thân vào vai diễn mình chưa từng thể hiện trước đây, trong khi Nhan Phúc Vinh nhập vai một anh phó đạo diễn dẻo mồm có đời tư phức tạp.

Mùa hè này, phim dài tập Nhà Mình Lạ Lắm! do Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện với sự đầu tư sản xuất của Truyền Hình K+, dưới thương hiệu K+ORIGINAL sẽ ra mắt khán giả cả nước. Bộ phim vừa tung poster các nhân vật trong phim, hé lộ tạo hình đặc biệt cùng những chi tiết ẩn ý về tâm lý, cuộc đời của mỗi người.
Nhà Mình Lạ Lắm! xoay quanh một gia đình đặc biệt. Những “người thân xa lạ” sẽ chung sống “hoà thuận” bên nhau, cùng chăm sóc cô bé Thanh Mỹ, người vừa mất đi toàn bộ trí nhớ và đang đối mặt với những sang chấn tâm lý nặng nề sau vụ tai nạn thảm khốc. 8 con người, 8 màu sắc, 8 tính cách trái dấu, nhiều điều dở khóc dở cười xảy ra liên tục thử thách nỗ lực sống hoà bình hạnh phúc của họ. Những sự cố oái oăm liên tục đẩy họ ra xa rồi lại gần nhau, để rồi sau đó, mỗi người lại có những bài học cho riêng mình về việc dung hoà, nhường nhịn và chia sẻ với những người khác trong tổ ấm.