Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch đã trở lại

Oggy đã trở lại trên K+ vào mùa hè này!

Vẫn là chú mèo Oggy tốt bụng, cùng anh bạn mèo Jack nhà bên đấy thôi nhưng mỗi tập phim sẽ chẳng thể nào nhàm chán bởi tiếng cười tới từ những màn đối đầu rượt đuổi tưởng như không hồi kết giữa Oggy với ba con gián láu cá, tinh nghịch: Dee Dee, Joey và Marky.Ra mắt từ 1998, cho tới nay bộ phim hoạt hình của Pháp - Oggy và những chú gián tinh nghịch chưa từng hạ nhiệt. Phim từng được phát sóng trên kênh Cartoon Network và sở hữu lượng fan ngày càng tăng, không chỉ các em nhỏ mà đến cả những bạn trẻ hay phụ huynh cũng đều yêu mến những nhân vật trong bộ phim này.

Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch đã phát sóng ở hơn 190 quốc gia. Bộ phim hấp dẫn khi không cần dùng thoại. Cốt truyện là một chuỗi những cuộc chiến đấu sôi động giữa Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch xuyên thời gian. Ngoài câu chuyện dí dỏm và sôi động, phim còn có phần nhạc xuất sắc lấy từ kho nhạc nền phong phú của tác phẩm. Có nội dung dễ hiểu và đáng yêu, phim lôi cuốn ngay cả trẻ nhỏ chưa biết đọc hay viết.

Người xem sẽ không khỏi bất ngờ và hứng thú với những chiêu trò chọc phá tinh quái của ba chú gián tinh nghịch này, hay những chi tiết tưởng chừng phi lý trong mỗi tập phim, chẳng hạn như chiếc cầu thang dài vô tận trong căn nhà nhỏ xíu, củ cà rốt và những loại thực vật biết nói, tổ chức đua thuyền trong sân nhà bằng bồn tắm… Bộ phim như tấm gương phản chiếu rõ nét trí tưởng tượng phong phú, không biên giới của đầu óc con trẻ, mà người lớn thường khó có thể lý giải.
 
Tạo hình ngộ nghĩnh, tính cách đặc trưng của từng nhân vật cùng nhạc phim vui nhộn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự hấp dẫn, dấu ấn sâu đậm của bộ phim với đông đảo các bé thiếu nhi.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 17h hàng ngày bắt đầu từ 1/6 trên kênh K+KIDS. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.