Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Vùng đất quỷ dữ: Báo thù - Vô vàn gian khó

Vùng đất quỷ dữ: Báo thù (Resident Evil: Retribution) là bộ phim kinh dị hành động do Paul WS Anderson viết kịch bản và đạo diễn. Đây là phần thứ năm trong loạt phim Resident Evil , dựa trên thương hiệu trò chơi điện tử cùng tên. Đây cũng là phần thứ ba do Anderson viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim tập trung vào Alice (Milla Jovovich) bị bắt bởi Tập đoàn Umbrella, buộc cô phải trốn thoát khỏi một cơ sở dưới nước ở Bắc Cực, được sử dụng để thử nghiệm T-virus.Retribution đã được lên kế hoạch quay liên tục cùng phần sáu, nhưng Anderson quyết định tập trung vào phần phim thứ năm. Quá trình quay phim diễn ra ở Toronto, Ontario. Phim có nhiều diễn viên và nhân vật cũ từ những phần trước, cùng với các nhân vật mới từ trò chơi điện tử không có trong các phim trước, bao gồm Leon S. Kennedy, Ada Wong và Barry Burton.

Kết thúc Vùng đất quỷ dữ: Kiếp sau, Alice bị bắt về trụ sở của Umbrella sau cuộc tấn công của Jill Valentine. Tuy nhiên, cô được AdaWong cứu thoát, đồng thời được hé lộ rằng Wesker vẫn chưa chết và một nhóm giải cứu, trong đó có Leon Kennedy, đang trên đường tìm tới họ. Hai nữ chiến binh xinh đẹp cùng vượt qua các mê cung mô phỏng của tập đoàn này để trốn thoát. Cuối cùng, họ tới được Washington DC, thành lũy cuối cùng của loài người. Wesker trả lại sức mạnh cho Alice để cùng đối phó cuộc tấn công của hàng triệu xác sống trước mắt.

Vùng đất quỷ dữ: Báo thù tiêp tục giữ vững phong độ khi dẫn đầu doanh thu phòng vé trong tuần đầu công chiếu. Tổng kết, phim thu về hơn 240 triệu đôla doanh thu toàn cầu. Vùng đất quỷ dữ: Báo thù được ca ngợi ở phần chỉ đạo hành động và những trường đoạn hoành tráng.

Đón xem bộ phim Vùng đất quỷ dữ: Báo thù sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (8/6) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.