Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Con gái của thần rắn: Đậm màu sắc Bắc Âu

Con gái của thần rắn (The Shamer's Daughter) là một bộ phim hành động giả tưởng của Đan Mạch năm 2015 , do Kenneth Kainz đạo diễn . Nó dựa trên cuốn sách cùng tên của Lene Kaaberbøl.

Dina sở hữu khả năng siêu nhiên, có thể nhín thấu tâm hồn người khác và khiến họ tự hổ thẹn vì những bí mật đen tối của mình. Khi người thừa kế vương quốc bị vu oan tội mưu sát gia đình, mẹ của Dina bị bắt đến Dunark vì liên quan tới kẻ tình nghi. Từ đây, Dina phải sử dụng mọi khả năng mình có để khám phá ra sự thật ẩn sau vụ mưu sát nhằm cứu lấy mẹ, nhưng rồi cô bé nhận ra chính mạng sống mình cũng bị đe dọa trong mối giằng co quyền lực trong một thế giới huyền bí của rồng và phù thủy.

Phim được xây dựng như một câu chuyện phiêu lưu giả tưởng đậm chất thần tiên, mang đến cho khán giả những trải nghiệm vừa mới mẻ vừa bất ngờ. Ngoài ra, những yếu tố giành ngôi đoạt vị cũng mang đến cho phim những chi tiết hấp dẫn đắt giá.

Nữ diễn viên chính Rebecca Emilie Sattrup thủ vai Dina được đánh giá cao diễn xuất so với lứa tuổi của mình. Không chỉ xuất sắc trong các cảnh hành động, Rebecca Emilie Sattrup còn rất bình tĩnh trong các cảnh quay chung với dàn diễn viên lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm. Nhà biên kịch Anders Thomas Jensen đã từng đạt giải Oscar, thể hiện tài năng của mình với một kịch bản chắc tay, mang đến cho dàn diễn viên nhiều đất diễn thể hiện.

Đón xem bộ phim sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (6/9) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.