Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Đặc vụ áo đen 3: Xứng danh bom tấn không thể thay thế

Ngày đăng: 11:00, 07.09.2023 | Phim hành động , Đặc vụ áo đen 3 , Men in Black 3
Đặc vụ áo đen 3 (Men in Black 3) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng truyện tranh 3D của Mỹ 2012 do Barry Sonnenfeld đạo diễn và có sự tham gia của Will Smith, Tommy Lee Jones và Josh Brolin. Đây là phần cuối cùng trong loạt phim điện ảnh Men in Black dựa trên The Men in Black của Lowell Cunningham do Marvel và Malibu Comics xuất bản. Phim công chiếu 15 năm sau phần gốc Men in Black (1997) và 10 năm sau phần hai Men in Black II (2002).


Đặc vụ áo đen 3 được công chiếu ngày 25 tháng 5 năm 2012 tại Hoa Kỳ và Việt Nam, thu về 624 triệu đô la toàn cầu, trở thành phần có doanh thu cao nhất trong loạt phim.
Trong lúc mạng sống của mật vụ K và vận mệnh của Trái Đất bị đe dọa, mật vụ J phải quay về quá khứ để tìm cách ngăn chặn điều này. J đã khám phá ra những bí mật động trời mà K chưa bao giờ kể với anh, những bí mật sẽ dần được vén màn khi J song hành cùng mật vụ K khi còn trẻ trong cuộc phiêu lưu giải cứu cộng sự, Tổ chức Áo Đen, và tương lai của cả nhân loại.

 “Men in Black” là một trong những bộ phim đầu tiên giúp Will Smith trở thành một ngôi sao điện ảnh lớn. “Men in black 3”, tiếp tục với sự góp mặt của hai ngôi sao Will Smith và Tommy Lee Jones. Bùng nổ, đậm chất giải trí và mãn nhãn với những pha hành động là những gì miêu tả Đặc vụ áo đen 3. Sự tương tác đậm chất hài hước, dí dỏm và duyên dáng của bộ đôi Will Smith và Tommy Lee Jones là điểm cộng lớn cho phim, cũng chính là chất riêng của Men in Black so với các phim giả tưởng hành động khác.

Phim khai thác cuộc sống ngoài hành tinh theo một cách riêng, dễ tiếp cận khán giả đại chúng hơn. Hành trình phiêu lưu của hai đặc vụ mang đến những bất ngờ khó đoán.

Đón xem bộ phim sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (8/9) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.