Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Trợ lý hết ý: Xúc động bởi tình bạn khác biệt

Ngày đăng: 10:51, 07.09.2023 | Phim điện ảnh , Trợ lý hết ý , The Upside
Trợ lý hết ý (The Upside) là một bộ phim hài kịch Mỹ năm 2017do Neil Burger đạo diễn, Jon Hartmere viết kịch bản. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim Pháp năm 2011 The Intouchables, được lấy cảm hứng từ cuộc đời của Abdel Sallou và Philippe Pozzo di Borgo. Phim có sự tham gia của Kevin Hart, Bryan Cranston, Nicole Kidman, Aja Naomi King.

Ở tuổi 23, chàng trai trẻ Abdel đã có một lý lịch khá “u ám”. Thiếu vắng sự quan tâm dạy dỗ từ người thân, cuộc sống tự do không ai kiểm soát đã đẩy Abdel mắc từ sai phạm này đến sai phạm khác. Trong khi đó, Philippe - một quý tộc giàu có không may mắn bị liệt tứ chi sau một tai nạn nhảy dù, nhưng thay vì đày đọa bản thân trong tuyệt vọng, Philippe luôn tự tìm niềm vui từ đam mê nghệ thuật, sách vở. Cơ duyên tới đã giúp Philippe gặp, và đưa Abdel bước chân vào thế giới kiến thức phong phú với biết bao điều hay mà trước đó cậu chưa có cơ hội để nhận ra. Hai người đàn ông khác nhau về mọi thứ từ địa vị, học thức, tính cách, cảm xúc, tầm nhìn... nhưng lại có thể học cách sống cùng nhau, nương tựa lẫn nhau và làm cuộc sống của họ có ý nghĩa hơn.

Phim Trợ lý hết ý đi sâu vào tình bạn gắn kết một cách kỳ lạ giữa Dell và Phillip, hai con người hoàn toàn khác nhau về hoàn cảnh, lối sống và tính cách. Sự khác biệt của họ đã mang đến cho hai người những trải nghiệm sống hoàn toàn khác nhau khi bị ràng buộc vào nhau một cách tình cờ, từ đó họ dần thay đổi mình, thay đổi quan điểm sống và thay đổi cả bản thân.

Phim còn đề cập đến tình cảm gia đình, tình yêu bên cạnh tình bạn. Tình cảm gia đình được thể hiện qua nhiều chi tiết được thể hiện một cách tinh tế. Phillip luôn nhìn thấy hình ảnh người vợ đã mất của ông trong các giấc mơ thể hiện nỗi nhớ và tình yêu thương nồng thắm mà ông dành cho vợ mình.

Vẫn giữ phong cách thanh lịch và hài hước của bộ phim gốc, Trợ lý hết ý mang đến nhiều chi tiết thú vị, gây cười cho người xem. Sự khác biệt giữa hai nhân vật chính đã tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Phim mang đến sự giải trí nhẹ nhàng và cả sự xúc động.

Đón xem bộ phim sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (7/9) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.