Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Chiến binh bí ẩn: Phim siêu anh hùng đời đầu

Ngày đăng: 16:41, 14.11.2023 | Phim điện ảnh , Phim hành động , Phim hay
Chiến binh bí ẩn (tiếng Anh: The Green Hornet, nghĩa là Ong bắp cày xanh) là bộ phim hài hành động Mỹ về siêu anh hùng phát hành năm 2011, dựa theo nhân vật cùng tên bắt nguồn từ một chương trình radio những năm 1930 và đã từng xuất hiện trong các chuỗi phim, trên tivi, truyện tranh và các chương trình giải trí khác. Phim do Michel Gondry đạo diễn, diễn viên chính là Seth Rogen, đồng thời là đồng tác giả kịch bản với Evan Goldberg. Các diễn viên phụ gồm Châu Kiệt Luân vai Kato, Christoph Waltz, Cameron Diaz, Edward James Olmos, David Harbour, và Tom Wilkinson.
The Green Hornet bắt đầu khi ông chủ tòa soạn The Daily Sentinel giàu có James Reid (Tom Wilkinson) qua đời một cách bí ẩn. Cậu con trai Britt (Seth Rogen) thừa kế sản nghiệp và đuổi việc đa số nhân viên. Anh chàng thuê Kato (Châu Kiệt Luân) - một thợ máy giỏi võ - làm trợ lý.

 
Cả hai nhanh chóng thành bạn bè. Britt thuyết phục Kato trở thành những anh hùng giấu mặt chống tội phạm. Kato bèn chế tạo một chiếc xe chứa đầy vũ khí và công nghệ cao để "hành tẩu giang hồ". Britt còn dùng tờ báo để ca ngợi cả hai dưới biệt danh The Green Hornet.
 
Song, khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát thì kẻ thù bắt đầu tìm đến họ. Bí mật về cái chết của James Reid cũng được hé lộ. The Green Hornet từng là một series ăn khách trên radio của Mỹ vào thập niên 1930. Tác phẩm nhiều lần được chuyển thể thành phim, trong đó nổi tiếng nhất là phiên bản Lý Tiểu Long trong vai Kato.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (19/10) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.