Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Công chúa cuối cùng: Nhan sắc diễm lệ của Son Ye Jin

Ngày đăng: 17:26, 14.11.2023 | Phim điện ảnh , Phim Hàn Quốc , Công chua cuối cùng
Công chúa cuối cùng là một bộ phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc năm 2016 do Hur Jin-ho đạo diễn với kịch bản của Hur, Lee Han- eol và Seo Yoo-min, dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Kwon Bi-young. Phim có sự tham gia của Son Ye-jin trong vai Công chúa Deokhye , công chúa cuối cùng của triều đại Joseon. Bộ phim mô tả cuộc sống của Công chúa Deokhye ở Nhật Bản sau khi cô bị chính phủ Đế quốc Nhật Bản buộc phải chuyển đến đó năm 13 tuổivà nỗ lực trở về Hàn Quốc.


Năm 1925, Hàn Quốc bị Nhật Bản cai trị, công chúa Deokhye 13 tuổi – công chúa cuối cùng của triều đại Joseon – buộc phải chuyển đến Nhật Bản để theo học tại đây. Cô nhớ nhà và sau khi học xong, cô cố gắng quay trở lại nhưng bị tướng thân Nhật Han Taek-soo ngăn cản. Một ngày nọ, cô gặp lại người bạn thời thơ ấu của mình, Kim Jang-han, một sĩ quan trong quân đội Nhật Bản cũng là một phần của phong trào độc lập của Hàn Quốc . Kim lên kế hoạch cho một hoạt động bí mật để chuyển Deokhye và anh trai cô Yi Un đến Thượng Hải, nơi đặt trụ sở của Chính phủ lâm thời Hàn Quốc . Nỗ lực này thất bại sau khi Han Taek-soo phát hiện ra kế hoạch, Deokhye và Kim bị chia cắt, mất liên lạc với nhau. Cô buộc phải kết hôn với Bá tước Sō Takeyuki vào năm 1931 và mắc bệnh tâm thần phân liệt sau khi sinh con gái vào năm sau. Kim trở thành phóng viên báo chí và cuối cùng tìm thấy Deokhye trong một bệnh viện tâm thần Nhật Bản, nhiều thập kỷ sau khi họ bị chia cắt. Sau đó, anh thuyết phục chính phủ Hàn Quốc cho phép cô vào nước, và vào năm 1962, Deokhye cuối cùng cũng có thể trở về quê hương.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (27/10) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.