Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Fast & Furious 9: Huyền Thoại Tốc Độ

Ngày đăng: 09:56, 23.11.2023 | Phim điện ảnh , Phim hành động , Fast & Furious 9
Fast & Furious 9: Huyền Thoại Tốc Độ (tên gốc tiếng Anh: F9: The Fast Saga hoặc Fast & Furious 9) là một bộ phim hành động năm 2021 của Mỹ do Lâm Nghệ Bân đạo diễn và Daniel Casey viết kịch bản. Phần tiếp theo của The Fate of the Furious 2017, đây là phần thứ chín của mạch truyện chính trong loạt phim The Fast Saga và bộ phim dài thứ mười được phát hành tổng thể. Bộ phim có sự tham gia của Vin Diesel, John Cena, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel, Sung Kang, Helen Mirren và Charlize Theron. Trong phim, Dominic "Dom" Toretto (Vin Diesel) và gia đình của anh phải đối mặt với một kẻ thù nguy hiểm mới tên Jakob (John Cena), em trai của Dom, cũng như mối đe dọa cũ của họ là Cipher (Charlize Theron).


Dom Toretto đang sống yên bình bên vợ Letty và con trai Brian. Bất ngờ các cộng sự cũ của anh tìm đến với tin nhắn tuyệt mật từ Mr. Nobody, cho biết ông ta đã bắt được Cipher nhưng bị phục kích giữa đường. Nobody tuy sống sót nhưng món hàng tuyệt mật trên đó bị thất lạc. Nobody gửi tin nhắn đến nhóm của Dom, với lòng tin họ sẽ tìm ra nó. Thế nhưng, họ đụng độ phải Jakob - người em trai bị ghẻ lạnh của Dom và Mia, đang được hỗ trợ bởi ác nhân Cipher. Và thế là, một trận chiến mới bắt đầu!

Từng ngậm ngùi lùi lịch chiếu của Fast & Furious 9 tận 1 năm trời do dịch Covid-19, nhưng khi rạp vào tháng 6/2021, chỉ trong vòng 3 ngày cuối tuần, bộ phim thu về 70 triệu đôla từ phòng vé, một con số lập kỷ lục trong thời kỳ đại dịch hoành hành.

Những màn hành động mãn nhãn, dàn siêu sao chất lượng, đều là những "gương mặt bán vé, Quá nhanh quá nguy hiểm 9” đã tiếp tục duy trì thành công của thương hiệu, thu về hơn 716 triệu đôla doanh thu toàn cầu, gặt hái lợi nhuận đáng kể so với vốn đầu tư 200 triệu đôla.

Những pha hành động đua xe đã làm nên thương hiệu cho bộ phim. Sự trở lại của dàn diễn viên quen thuộc cũng là lý do khiến phần 9 Fast & Furious vẫn tiếp tục làm nên thành công ngoài mong đợi.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (2/11) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.