Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

K+ NỀN TẢNG SỐ 1 VỀ THỂ THAO!

Ngày đăng: 14:07, 24.11.2023 | Thể thao
K+ nền tảng số 1 về thể thao tại Việt Nam!
 
Với hơn một thập kỷ sở hữu độc quyền và trọn vẹn Ngoại Hạng Anh, giải đấu được yêu thích nhất thế giới, Truyền hình K+ tiếp tục mở rộng hợp tác với các đơn vị uy tín, quy tụ tất cả các giải đấu thể thao hấp dẫn nhất trong nước và quốc tế!

Nền tảng số một về thể thao
Trọn vẹn - Đa dạng - Độc quyền

Truyền hình K+ hiện là nền tảng duy nhất phát sóng TRỌN VẸN 380 trận đấu khốc liệt, kịch tính của Ngoại hạng Anh tại Việt Nam! Từ tháng 11/2023, Truyền hình K+ hợp tác cấp lại một phần bản quyền Ngoại hạng Anh với VTVcab đến hết mùa giải 2024/2025. Cụ thể, mỗi vòng đấu, K+ sẽ cấp lại bản quyền phát sóng 7/10 trận. 3 trận cầu hay nhất với khung giờ đẹp nhất của Ngoại hạng Anh sẽ ĐỘC QUYỀN trên K+. Bên cạnh đó, K+ vẫn tiếp tục chiều lòng giới mộ điệu bằng các video highlight ĐỘC QUYỀN của toàn bộ các trận đấu trên nền tảng mạng xã hội (social media). Ngoài ra, các chương trình đồng hành đặc sắc, bình luận hấp dẫn do Truyền hình K+ sản xuất với kinh nghiệm dày dặn 14 năm vẫn luôn là cầu nối bền chặt, không thể thay thế giữa người yêu bóng đá và giải đấu hấp dẫn nhất này. 

Nơi duy nhất Trọn vẹn Ngoại Hạng Anh
-Độc quyền các trận hay nhất-

 
Không dừng lại ở đó, K+ nay trở thành nền tảng duy nhất nơi người hâm mộ thưởng thức trọn vẹn tất cả các giải bóng Châu Âu đỉnh cao! Bên cạnh lợi thế Ngoại hạng Anh, K+ không ngừng mở rộng hợp tác với các đơn vị uy tín, quy tụ thêm các giải bóng đá hấp dẫn như Bundesliga (2023-2028), Ligue 1 (2021-2024), Serie A (2021-2024)… thuộc các kênh VTVcab trên nền tảng K+ hay UEFA Champions League, UEFA Europa League… thuộc gói FPT Play Sport trên ứng dụng K+.
Ngoài bóng đá Châu Âu đỉnh cao, các thuê bao K+ còn được độc quyền thưởng thức các trận tranh hùng Châu Á thuộc khuôn khổ các giải đấu AFC (2025-2029) và các bộ môn hàng đầu thế giới như Formula 1, UFC, Australia Open, LIV Golf, W2C, IndyCar… cũng như thưởng thức đa dạng nhất các giải thể thao hấp dẫn trong và ngoài nước như Roland Garros (2022-2026), ATP Tour (2020-2023), PGA Tour, VBA, VĐQG Bóng chuyền, Lion Championship… thuộc các kênh VTVcab trên nền tảng K+. Đặc biệt, khán giả yêu thể thao cũng sẽ được thưởng thức các nội dung hấp dẫn khác phát sóng tại hai kênh ON SPORTS NEWS và ON GOLF trên K+.

Nền tảng số một về thể thao
Trọn vẹn - Đa dạng - Độc quyền


Bên cạnh trọn bộ thể thao đỉnh cao, Truyền hình K+ vẫn không ngừng đầu tư phát triển nhiều nội dung giải trí chất lượng hàng đầu như bản quyền phát sóng song song các siêu phẩm truyền hình hot nhất Châu Á, hợp tác với các đạo diễn và ekip hàng đầu Việt Nam đầu tư sản xuất các series dưới thương hiệu K+ORIGINAL với chất lượng tiệm cận điện ảnh. Trong tương lai, Truyền hình K+ sẽ tiếp tục giới thiệu và cập nhật đến khách hàng nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa, cam kết gia tăng trải nghiệm thể thao - giải trí song hành và đẳng cấp.

Câu chuyện | Key Moment | Show diễn
HIGHLIGHT ĐỘC QUYỀN