Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Let Him Go: Cuộc giải cứu căng thẳng từng phút giây

Ngày đăng: 17:55, 30.11.2023 | Phim điện ảnh , Phim hành động , Let Him Go
Let Him Go là bộ phim của Mỹ năm 2020 với sự tham gia của Diane Lane và Kevin Costner, do Thomas Bezucha đạo diễn, viết kịch bản và đồng sản xuất, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2013 của Larry Watson . Bộ phim kể về một cảnh sát trưởng đã nghỉ hưu (Kevin Costner) và vợ ông (Diane Lane) cố gắng giải cứu cháu trai của họ khỏi một gia đình nguy hiểm sống ngoài lưới điện . Phim còn có sự tham gia của Lesley Manville , Kayli Carter , Will Brittain và Jeffrey Donovan.


Let Him Go được phát hành rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 11 năm 2020 bởi Focus Features . Phim nhận được nhiều đánh giá tích cực và thu về hơn 11,6 triệu USD.

Phim xoay quanh cuộc giải thoát của vợ chồng cảnh sát trưởng đã nghỉ hưu. Chưa kịp nguôi nỗi đau buồn sau cái chết bất ngờ của con trai mình, hai vợ chồng cựu cảnh sát trưởng George Blackledge lên kế hoạch giải thoát cho cháu trai ruột khỏi cảnh bạo hành từ người cha dượng. Điều cản trở lớn nhất chính là gia đình cha dượng của cháu trai họ, gia đình Weboy mà đứng đầu là bà Blanche Weboy, nổi tiếng ngang ngược ở vùng Dakotas. Để đưa được cháu trai mình trở về an toàn, không còn cách nào khác, ông bà Blackledge phải đối đầu với gia đình đáng sợ này.
Phim được xây dựng với nhiều tình huống căng thẳng, mang đến cảm giác hồi hộp cho người xem. Những bí ẩn về gia đình Weboy cũng tạo ra nhiều tò mò, cuốn hút khán giả xem từ đầu đến cuối. Cộng thêm diễn xuất được “bảo chứng” bởi ngôi sao đẳng cấp Oscar Kevin Costner càng tạo ra điểm cộng cho phim.

“Let him go” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lary Watson xuất bản năm 2013, với sự tham gia của nam tài tử từng 2 lần đoạt giải Oscar Kevin Costner và nữ minh tinh gợi cảm nhất lịch sử điện ảnh thế giới một thời - Diane Lane.

Thời điểm ra rạp, phim đã từng dẫn đầu doanh thu phòng vé, góp phần đưa hãng phim Focus Features một lần nữa lên đỉnh cao sau bộ phim “Come play” (2020).

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (10/11) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.