Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Lucy: Khi con người sử dụng 100% não bộ

Ngày đăng: 09:10, 28.11.2023 | Phim điện ảnh , Lucy , Scarlett Johansson
Lucy là một bộ phim Pháp nói tiếng Anh năm 2014 được đạo diễn, kịch bản và sản xuất bởi Luc Besson, với sự tham gia của Scarlett Johansson và Morgan Freeman. Phim được quay tại Đài Loan, Pháp (Paris), Mỹ (New York) và đã được công chiếu vào ngày 25 tháng 7 năm 2014.


Lucy, một cô gái người Mỹ tới sinh sống ở Đài Bắc, mang theo lối sống phóng túng với rượu và tiệc tùng thâu đêm. Một ngày nọ, Lucy bị một tổ chức tội phạm bí ẩn bắt cóc, chúng để một gói ma túy vào bụng cô nhằm mục đích vận chuyển qua châu Âu. Tình thế xoay chuyển khi thứ thuốc đặc biệt cất giấu trong người Lucy rò rỉ và ngấm vào cơ thể cô, biến Lucy trở thành một siêu chiến binh có năng lực phi thường. Bằng sức mạnh vô tình có được, Lucy muốn tìm hiểu rõ hơn nguồn gốc của mọi vấn đề, hòng tìm cách biến cơ thể của mình trở lại bình thường…

Hoàn toàn khác biệt với những bom tấn hành động mùa hè 2014, bộ phim Lucy mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị về bộ não con người cũng như suy nghĩ về cuộc sống xung quanh.
Điều hấp dẫn ở Lucy là việc từ những số liệu khoa học cụ thể và ít người biết đến về bộ não của chính mình, đạo diễn đã đưa người xem theo dõi một bộ phim hấp dẫn xuyên suốt mạch phim, nhiều sáng tạo và đầy bất ngờ. Phim vượt qua những pha hành động thông thường của một bộ phim bom tấn và cả những bộ phim hành động dán nhãn Luc Besson để trở thành một "gia vị lạ" cho mùa hè năm nay. Nếu không chỉ đơn thuần muốn xem những màn đánh đấm và giải trí thông thường, Lucy là một lựa chọn không tồi.

Thêm một điểm nữa để Lucy kéo khán giả để rạp chính là vai diễn đầy khác lạ của Scarlett Johansson. Không giống như Black Widow trong các bộ phim của Marvel, cô đào gợi cảm số 1 Hollywood đã có màn trình diễn xuất sắc với Lucy. Cô đã làm cho tất cả khán giả theo dõi phải nín thở khi chứng kiến bộ não con người đi từ 10% lên 20%, 30% rồi đến điểm tới hạn là 100% công suất.
Với kinh phí chỉ 40 triệu USD, Lucy - tác phẩm hành động giả tưởng có Scarlett Johansson đóng vai chính thu về 469 triệu USD và là phim kinh phí thấp thu lời nhất trong năm 2014. Lucy cũng là bộ phim khép lại một năm đầy thành công và nổi bật trong cả sự nghiệp lẫn gia đình của Scarlett Johansson.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (3/11) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.