Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Ngược dòng thời gian: Những khúc rẽ bất ngờ của quá khứ

Ngày đăng: 04:22, 23.11.2023 | Phim điện ảnh , Phim tình cảm , Time Freak
Ngược dòng thời gian (Time Freak còn được gọi là Time After Time) là một bộ phim hài kịch khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2018 do Andrew Bowler viết kịch bản và đạo diễn. Nó được phát hành với số lượng giới hạn và dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 9 tháng 11 năm 2018.


Thần đồng vật lý Stillman được sinh ra để tạo nên những điều vĩ đại. Anh chỉ bị lạc lối khi bất ngờ bị cô bạn gái Debbie “đá”. Nhưng Stillman không chịu từ bỏ. Anh đã bắt tay vào nghiên cứu, sáng tạo ra cỗ máy thời gian để quay lại một năm trước, sửa chữa những sai lầm tồi tệ, hy vọng sẽ cho tình yêu một cơ hội thứ hai.
Tuy nhiên, mọi chuyện đều không như dự tính của Stillman. Càng quay về quá khứ để sửa chữa nhiều lần, mọi chuyện đều trở thành mớ bòng bong. Từ đó, anh chàng mới học được những bài học về tình yêu và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Ngược dòng thời gian kết hợp giữa hai yếu tố khoa học viễn tưởng và tình cảm lãng mạn, mang đến cảm giác mới mẻ cho người xem. Nhiều chi tiết trong phim tạo dựng được sự đồng cảm. Hẳn ai trong chúng ta cũng đều mong muốn một lần được sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên cuộc sống này không bao giờ được như kỳ vọng của mọi người.

Phim còn gây chú ý với dàn diễn viên trẻ như Asa Butterfield hay Sophie Turner. Dàn diễn viên trong phim tuy đều thuộc thế hệ 9x nhưng đã gặt hái được nhiều thành công, ghi dấu ấn trên màn ảnh với nhiều bộ phim nổi tiếng.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (1/11) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.