Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Ổ khóa tử thần: Ám ảnh trong chính căn nhà của mình

Ngày đăng: 09:33, 14.11.2023 | Phim điện ảnh , Phim kinh dị , Phim Hàn Quốc
Door Lock (tựa Việt: Ổ khóa tử thần) của đạo diễn Lee Kwon với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng của Hàn Quốc như: Kong Hyo-jin, Kim Ye-won và Kim Sung-oh.

 
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "Sleep Tight", bộ phim xoay quanh câu chuyện của Kyung-min – một nhân viên văn phòng bình thường, sống một mình trong một căn hộ nhỏ. Một buổi tối, khi đi làm về, phát hiện ra phần nắp ổ khoá cửa nhà mình đã bị mở ra, Kyung-min đã đổi mật khẩu. Nhưng rồi khi màn đêm buông xuống, trước khi đi ngủ, cô nghe thấy một âm thanh cực kỳ đáng sợ: "Beep, beep, beep... Bạn đã nhập sai mã".
 
Hoảng sợ tột độ, Kyung-min đã báo cảnh sát, nhưng vì cho rằng đó là những lo lắng hoang đường, họ chẳng quan tâm đến trường hợp của cô. Một khoảng thời gian sau đó, khi phát hiện ra dấu vết để lại có người đột nhập vào căn phòng của mình, Kyung-min đã quyết tâm sẽ tự mình điều tra vụ việc này để tự cứu lấy mình khỏi tầm ngắm của tên biến thái để rồi vô tình bị kéo vào một vụ án mạng bí ẩn.
Kịch bản phim được đầu tư chăm chút, kĩ lưỡng và sử dụng tình huống đời thường làm chất liệu cho phim. Những dấu tay kỳ lạ trên các phím ở ổ khoá, những tiếng gõ cửa bất ngờ vào lúc nửa đêm, những tàn thuốc lá bên ngoài cửa nhà – dấu vết của việc có một ai đó đang cố đột nhập là điều mà bất cứ ai trong chúng ta đều đã từng trải qua hoặc có thể dễ dàng cảm nhận được nỗi sợ hãi và thấy đồng cảm. Và chính điều đó đã khiến cho câu chuyện của Ổ khoá tử thần càng trở nên chân thực và sống động hơn.
 
Khi ngôi nhà là nơi trú ngụ an toàn đã không còn an toàn nữa? Có một ai đó lạ mặt đang rình rập trong nhà bạn? Và bạn chỉ có một mình? Liệu Kyung-min có tìm ra được kẻ đó? Cùng theo dõi và vén bức màn bí mật trong phim Ổ khóa tử thần được phát sóng trên K+CINE
Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (18/10) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.