Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Tiếng Anh là chuyện nhỏ: Câu chuyện đau lòng đằng sau tiếng cười

Ngày đăng: 04:30, 14.11.2023 | Phim điện ảnh , Phim Hàn , Tiếng Anh là chuyện nhỏ
Tiếng Anh là chuyện nhỏ còn được biết đến với tên tiếng Anh: I Can Speak là bộ phim năm 2017 của đạo diễn Kim Hyun-seok, với sự tham gia của Na Moon-hee và Lee Je-hoon. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2017.
Một phụ nữ lớn tuổi (do Na Moon-hee thủ vai) liên tục tố cáo với văn phòng địa phương về những sai trái mà bà nhìn thấy quanh mình mỗi ngày. Trong phim, bà xây dựng tình bạn với một sĩ quan phục vụ công chức cơ sở (Lee Je-hoon), người bắt đầu dạy tiếng Anh cho bà. Là giáo viên của người phụ nữ lớn tuổi, anh dần nhận ra lý do chính đáng tại sao bà cần học tiếng Anh và rồi ủng hộ một cách nghiêm túc.

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của diễn viên gạo cội Na Moon Hee, sau ba năm từ thành công của Miss Granny (Ngoại già tuổi đôi mươi). Vốn đã quen mặt trong các phim truyền hình từ cuối thập niên 1970, Na Moon Hee là một trong những ngôi sao được mến mộ nhất Hàn Quốc. Diễn xuất của bà trong I Can Speak gây cười ở nửa đầu nhưng càng về sau càng khiến khán giả xúc động.
 
Trong vai một bà già cô đơn, hay phàn nàn, Na Moon Hee có dịp thể hiện tài năng hóa thân đa dạng. Bà khéo léo khi giấu đi nỗi đau đớn của nhân vật Ok Boon với vẻ ngoài đanh thép, để rồi ở nửa cuối phim, Na Moon Hee như hóa thân thành một người khác khi bí mật được hé lộ.
Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (13/10) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.