Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Tiền và máu: Phi vụ lừa đảo chấn động châu Âu

Ngày đăng: 07:57, 16.01.2024 | Series , D'argent et de sang , Of Money and Blood
Câu chuyện phim được dựa trên cuốn sách có tựa đề "D'argent et de sang" được xuất bản năm 2018 của nhà báo Fabrice Arfi kể về vụ gian lận thuế carbon trị giá hàng tỷ đô la, được truyền thông Pháp và châu Âu gọi tên là "vụ lừa đảo thế kỷ". Phim có sự tham gia của Vincent Lindon , Niels Schneider , Ramzy Bedia , Judith Chemla , David Ayala, Olga Kurylenko , Yvan Attal , André Marcon , Victoire Du Bois , Matthias Jacquin và Lyes Kaouh.

Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc đấu căng thẳng mèo vờn chuột giữa nhóm điều tra viên (đứng đầu là cảnh sát Simon) và nhóm lừa đảo thuế carbon gồm 3 thành viên mà 1 trong số chúng là con trai của một doanh nhân giàu nhất nhì nước Pháp.
Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên và được đạo diễn bởi Xavier Giannoli – vị đạo diễn tài năng người Pháp từng nhiều lần nhận được đề cử giải thưởng điện ảnh Pháp (César Award) và nhiều đề cử tại Liên hoan phim Venice , bộ phim truyền hình “Tiền và máu P1” ra mắt lần đầu tại Liên hoan phim Venice 2023 và sau đó lên sóng trên hệ thống truyền hình Canal+.
Phim được đánh giá có kịch bản chắc tay, nội dung lôi cuốn, cùng dàn diễn viên chất lượng.
 
Đón xem bộ phim sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 2 – Thứ 3 (8/1) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.