Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

"NỮ HOÀNG LY HÔN" LEE JI AH HẸN BẠN TRÊN K+

Ngày đăng: 07:37, 01.02.2024 | Phim Hàn Quốc , Nữ Hoàng Ly Hôn , Queen of Divorce
Lee Ji Ah - Kang Ki Young lần đầu hợp tác trong Nữ Hoàng Ly Hôn


Chuyện phim xoay quanh Kim Sa Ra (Lee Ji Ah), người đã ly hôn một cách oan uổng và mất trắng mọi thứ, kể cả đứa con duy nhất mà cô có, rồi bị tống vào tù chỉ sau một đêm ngắn ngủi.
 
Vượt qua nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần, sau khi được trả lại tự do, Sa Ra quyết định bắt tay với phu nhân Son (Kim Sun Young) - người từng được cô cứu giúp và Ki Joon (Kang Ki Young) - bạn trai cũ 9 năm trước để cung cấp những dịch vụ nhằm giải cứu những người đang mắc kẹt trong cuộc hôn nhân không mấy viên mãn của họ.
Lee Ji Ah vào vai Kim Sa Ra, trưởng nhóm của công ty giải quyết li hôn Solution. Là con dâu của gia đình đứng sau công ty luật tốt nhất Hàn Quốc, nhưng Sa Ra mất tất cả chỉ sau một đêm, sau khi bị chồng "đâm sau lưng".
 
Vì việc này, cô trở thành một người chuyên giải quyết vấn đề li hôn, cung cấp giải pháp phù hợp cho những người yếu thế và muốn trừng phạt người bạn đời tồi tệ của mình.
 
Trong khi đó, Kang Ki Young đóng vai Dong Ki Joon - đối tác kinh doanh của Kim Sa Ra và là cố vấn của Solution. Đồng thời, anh cũng là người yêu cũ 9 năm trước của Sa Ra. Trong thời gian làm công tố viên, Dong Ki Joon đã thể hiện tính kiên trì với một trực giác tốt.

Đón xem dịch vụ giải quyết ly hôn có 1-0-2 của nữ hoàng Lee Ji Ah tại:
20h30 T4, T5 trên app K+ & 21h trên kênh K+ACTION, từ 31/1. Xem sớm nhất với gói K+Tiện Lợi
Click vào đây để xem ngay: https://kplusprod.page.link/nu-hoang-ly-hon