Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Tìm Chồng Cho Mẹ - Bộ phim hài hước đáng yêu ủa đạo diễn Thủy Trần với sự tham gia của Vân Trang, Hà Việt Dũng, Khánh Như, Hồng Đào, Minh Triệu

Đăng lúc: 18:42, 29.09.2022 | Phim điện ảnh

Tìm Chồng Cho Mẹ là bộ phim điện ảnh Việt Nam của đạo diễn Thủy Trần với sự tham gia của Vân Trang, Hà Việt Dũng, Khánh Như, Hồng Đào, Minh Triệu.

Blindspotting - Bộ phim hài - chính kịch của Mỹ do Daveed Diggs và Rafael Casal viết kịch bản, sản xuất và đóng chính

Đăng lúc: 18:36, 29.09.2022 | Phim điện ảnh

Điểm Mù (Blindspotting) là một bộ phim hài - chính kịch của Mỹ do Daveed Diggs và Rafael Casal viết kịch bản, sản xuất và đóng chính. Carlos López Estrada đóng vai trò đạo diễn. Phim còn có sự tham gia của Janina Gavankar, Jasmine Cephas Jones, Ethan Embry, Tisha Campbell-Martin, Utkarsh Ambudkar và Wayne Knight. Cốt truyện đi theo những người da màu với những vướng mắc trong xã hội Mỹ.

The Informer - bộ phim hành động tội phạm do Andrea Di Stefano đạo diễn và Matt Cook viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết Three Seconds của Roslund & Hellström

Đăng lúc: 18:34, 29.09.2022 | Phim điện ảnh

Kẻ Chỉ Điểm (The Informer) là một bộ phim hành động tội phạm do Andrea Di Stefano đạo diễn và Matt Cook viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết Three Seconds của Roslund & Hellström . Phim có sự tham gia của Joel Kinnaman, Rosamund Pike, Common, Ana de Armas và Clive Owen .

Chú Gà Không Gian - Cuộc giải cứu bất đắc dĩ

Đăng lúc: 14:20, 23.09.2022 | Phim điện ảnh

Space Chicken dựa trên một nhân vật truyện tranh được yêu thích ở Chile do Pepo tạo ra vào năm 1949. Bộ truyện tranh này đã trở thành một trong những ấn phẩm nói tiếng Tây Ban Nha nổi tiếng nhất trên khắp châu Mỹ Latinh và tiếp tục lan sang Hoa Kỳ.

Trận chiến Midway - Một bộ phim điện ảnh lịch sử Hoa Kỳ

Đăng lúc: 22:01, 21.09.2022 | Phim điện ảnh

Trận chiến Midway là một bộ phim điện ảnh lịch sử Hoa Kỳ được sản xuất và phát hành năm 2019, do Roland Emmerich làm đạo diễn, Harald Kloser làm nhà sản xuất và Wes Tooke là nhà viết kịch bản. Bộ phim kể về trận Midway, một trận đánh mang tính bước ngoặt tại mặt trận Thái Bình Dương trong Thế chiến II. Phim có sự tham gia của Ed Skrein, Patrick Wilson, Luke Evans, Aaron Eckhart, Nick Jonas, Mandy Moore, Dennis Quaid, Tadanobu Asano, Darren Criss và Woody Harrelson.

Butter - Bộ phim mang đến bầu không khí đậm chất giải trí

Đăng lúc: 21:52, 21.09.2022 | Phim điện ảnh

Món Bơ Hảo Hạng (Butter) là một bộ phim hài của Mỹ do đạo diễn Jim Field Smith thực hiện từ kịch bản của Jason Micallef, với sự tham gia của Yara Shahidi, Jennifer Garner, Ty Burrell, Olivia Wilde, Rob Corddry , Ashley Greene, Alicia Silverstone và Hugh Jackman.

Way Down - Bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Tây Ban Nha trong năm 2021.

Đăng lúc: 21:45, 21.09.2022 | Phim điện ảnh

Siêu Trộm (Way Down) của đạo diễn người Tây Ban Nha Jaume Balagueró vừa ra mắt năm 2021 vừa qua. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đến từ Mỹ và Tây Ban Nha như Freddie Highmore, Àstrid Bergès-Frisbey, Sam Riley, Liam Cunningham, Luis Tosar, Axel Stein, José Coronado và Famke Janssen.

Bức Tường giai đoạn "Hậu Trần Lập" - họ là ai?

Đăng lúc: 21:44, 19.09.2022 | Phim điện ảnh

Bức Tường được thành lập vào năm 1995, là một ban nhạc rock đi lên từ phong trào văn nghệ sinh viên. Bằng nhiệt huyết và đam mê tuổi trẻ cùng sự dẫn dắt của thủ lĩnh Trần Lập, họ đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam trong giai đoạn đất nước vừa mới hội nhập, vẫn còn rất nhiều những khó khăn thử thách. Ban nhạc để lại những Dấu Ấn không thể đẹp hơn trên chặng đường âm nhạc gần 30 năm của mình.

Ban nhạc Bức Tường và hành trình trở về viết tiếp giấc mơ rock Việt

Đăng lúc: 21:25, 19.09.2022 | Phim điện ảnh

Dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh Trần Lập, Bức Tường đã chinh phục những đỉnh cao âm nhạc lớn trong sự nghiệp. Nhưng đến một ngày, Trần Lập đi xa mãi mãi, để lại mất mát quá lớn trong lòng ban nhạc và fan của nhóm.

Bức Tường hồi tưởng về thời thanh xuân đầy nhiệt huyết cùng Thủ lĩnh Trần Lập

Đăng lúc: 21:21, 19.09.2022 | Phim điện ảnh

Nhắc tới huyền thoại nhạc rock Bức Tường là nhắc tới Trần Lập. Anh vừa đóng vai trò là người dẫn dắt, vừa là thủ lĩnh tinh thần của cả ban nhạc. Dấu ấn anh để lại trong lòng các thành viên của Bức Tường và người hâm mộ vô cùng mạnh mẽ. Nhưng bỗng một ngày, anh gặp bạo bệnh và qua đời.

Bức Tường thiếu vắng Trần Lập, liệu sẽ là Bức Tường như thế nào?

Đăng lúc: 21:10, 19.09.2022 | Phim điện ảnh

Đó không chỉ là thắc mắc của khán giả, mà còn là nỗi băn khoăn của chính những người trong cuộc, của Trần Tuấn Hùng, Nguyễn Minh Đức, Vũ Văn Hà và Phạm Trung Hiếu - 4 thành viên còn lại trong ban nhạc Bức Tường. Khi ban nhạc đang ở độ chín của sự nghiệp, Trần Lập - vị thủ lĩnh tài hoa không may qua đời vì bạo bệnh.