Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Trợ lý hết ý: Xúc động bởi tình bạn khác biệt

Đăng lúc: 17:52, 07.09.2023 | Phim điện ảnh , Trợ lý hết ý , The Upside

Trợ lý hết ý (The Upside) là một bộ phim hài kịch Mỹ năm 2017do Neil Burger đạo diễn, Jon Hartmere viết kịch bản. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim Pháp năm 2011 The Intouchables, được lấy cảm hứng từ cuộc đời của Abdel Sallou và Philippe Pozzo di Borgo. Phim có sự tham gia của Kevin Hart, Bryan Cranston, Nicole Kidman, Aja Naomi King.

Con gái của thần rắn: Đậm màu sắc Bắc Âu

Đăng lúc: 17:41, 07.09.2023 | Phim điện ảnh , Con gái của thần rắn , The Shamer's Daughter

Con gái của thần rắn (The Shamer's Daughter) là một bộ phim hành động giả tưởng của Đan Mạch năm 2015 , do Kenneth Kainz đạo diễn . Nó dựa trên cuốn sách cùng tên của Lene Kaaberbøl .

Những thiên thần của Charlie: Sự trở lại của một huyền thoại điện ảnh

Đăng lúc: 17:19, 07.09.2023 | Phim điện ảnh , Những thiên thần của Charlie , Charlie's Angels

Những thiên thần của Charlie (tiếng Anh: Charlie's Angels) là một bộ phim hài hành động Mỹ ra mắt năm 2019 của đạo diễn Elizabeth Banks, người đã viết kịch bản từ một câu chuyện của Evan Spiliotopoulos và David Auburn.

Lời từ biệt: Xúc động tình cảm gia đình

Đăng lúc: 18:23, 06.09.2023 | Phim điện ảnh , Lời từ biệt , The Farewell

Lời từ biệt (tựa gốc tiếng Anh: The Farewell) là một bộ phim điện ảnh hài-chính kịch của Mỹ năm 2019 do Lulu Wang đạo diễn kiêm viết kịch bản. Phim có sự góp mặt của Awkwafina, Tzi Ma, Diana Lin, Zhao Shuzhen, Lu Hong và Jiang Yongbo.

Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa: Màn trình diễn xuất sắc của ngọc nữ Nhật Bản

Đăng lúc: 18:02, 06.09.2023 | Phim điện ảnh , Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa , We Made A Beautiful Bouquet

Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa (We Made A Beautiful Bouquet) là bộ phim tình cảm lãng mạn của Nhật, do Nobuhiro Doi đạo diễn. Phim có sự tham gia của Masaki Suda, Kasumi Arimura, Kaya Kiyohara, Kanata Hosoda.

Ngày hôm qua: Sẽ thế nào khi thế giới không còn The Beatles?

Đăng lúc: 17:38, 05.09.2023 | Phim , Phim điện ảnh , Yesterday

Ngày hôm qua (Yesterday) là một bộ phim hài lãng mạn năm 2019 do Danny Boyle đạo diễn và Richard Curtis viết kịch bản , dựa trên ý tưởng của Jack Barth và Curtis. Himesh Patel đóng vai nhạc sĩ đang gặp khó khăn Jack Malik, người đột nhiên thấy mình là người duy nhất nhớ đến Beatles và trở nên nổi tiếng khi biểu diễn các bài hát của họ. Phim còn có sự tham gia của Lily James , Joel Fry , Ed Sheeran và Kate McKinnon.

Xương trắng: Đoạn kết bất ngờ

Đăng lúc: 17:28, 05.09.2023 | Phim điện ảnh , Winter's Bone , Xương trắng

Xương trắng (tựa gốc: Winter's Bone) là một phim điện ảnh chính kịch bí ẩn của Mỹ năm 2010 do Debra Granik đạo diễn với kịch bản của Debra Granik và Anne Rosellini. Phim có sự tham gia của Jennifer Lawrence thủ vai một cô gái tuổi teen ở vùng nông thôn Ozarks của Missouri, cô cố gắng bảo vệ gia đình mình khỏi bị trục xuất bằng cách đi tìm người cha đang mất tích.

Kẻ vô danh: Đẫm máu và mãn nhãn với các pha hành động

Đăng lúc: 17:13, 05.09.2023 | Phim điện ảnh , Nobody , Phim hành động

Kẻ vô danh (Nobody) một bộ phim hành động kinh dị của Mỹ năm 2021 do Ilya Naishuller đạo diễn và Derek Kolstad viết kịch bản.

Mamma Mia! Yêu lần nữa: Âm nhạc lôi cuốn

Đăng lúc: 09:21, 05.09.2023 | Phim điện ảnh , Mamma Mia! , Mamma Mia! Here We Go Again

Đây là phần tiếp theo của phim Mamma Mia! (2008), dựa trên vở nhạc kịch cùng tên. Phim có sự tham gia của Lily James, Amanda Seyfried, Christine Baranski, Julie Walters, Pierce Brosnan, Dominic Cooper, Andy García, Colin Firth, Stellan Skarsgård, Cher và Meryl Streep.

Người phụ nữ bỏ trốn: Sự trong trẻo giữa xã hội nhiều nốt trầm

Đăng lúc: 11:20, 05.09.2023 | Phim điện ảnh , Phim Hàn Quốc , The Woman Who Ran

Người phụ nữ bỏ trốn (The Woman Who Ran) là một bộ phim kịch tính Hàn Quốc năm 2020 do Hong Sang-soo viết kịch bản, sản xuất, đạo diễn, biên tập. Phim đã được chọn để tranh giải Gấu Vàng ở hạng mục tranh giải chính tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 70. Tại Berlin, Hong Sang-soo đoạt giải Gấu bạc cho Đạo diễn xuất sắc nhất.

Vô diện đại ca: Sự tàn nhẫn của thế giới ngầm

Đăng lúc: 11:05, 05.09.2023 | Phim điện ảnh , Phim Hàn Quốc , The Faceless boss

Vô diện đại ca (The Faceless boss) là bộ phim hành động xã hội đen của đạo diễn Song Chang-yong với sự tham gia của Chun Jung Myung, Lee Ha Yul, Lee Shi Ah, Jin Yi Han, Kwak Hee Sung.