Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

NHÂN VẬT QUYỀN LỰC KHIẾN NS LÊ QUỐC NAM VÀ PHƯƠNG ANH ĐÀO “KHÓC THÉT” TRONG PHIM BẾP TRƯỞNG TỚI!

Đăng lúc: 11:47, 09.12.2022 | Phim truyền hình

Trong tập 18 phim Bếp Trưởng Tới!, nhà hàng Saigon d’Or rơi vào hỗn loạn bởi những quy định mới do ông chủ Andy đưa ra. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi vợ sếp cũng đòi can thiệp vào việc điều hành.

Bí Mật Cơn Lốc Ninjago: Thời Kỳ Phục Hưng - Tái lập thành phố mới

Đăng lúc: 17:08, 06.12.2022 | Phim truyền hình

Sau khi Overlord bị đánh bại, thành phố Ninjago hoàn toàn đổ nát. Với sự hợp tác cùng Cyrus Borg, trong vài tuần, Ninjago đã được xây dựng lại thành một đô thị trong tương lai có tên là Thành phố Ninjago Mới. Không có kẻ thù để chiến đấu, các ninja trở thành giáo viên tại Học viện của Wu.

Bất ngờ nhận hung tin, Bếp trưởng Sơn vượt sóng gió cuộc đời thế nào?

Đăng lúc: 16:52, 06.12.2022 | Phim truyền hình

Khác với sự hài hước ở các tập phim trước, tập 15,16 phim Bếp Trưởng Tới! có những khoảng lặng khi Bếp trưởng Sơn (Nghệ sĩ Lê Quốc Nam) được chẩn đoán mắc ung thư não, cặp đôi Kỳ Hải (Hoàng Trung) - Uyên Thư (Phương Anh Đào) đối mặt với những mâu thuẫn trong tình yêu. Không chỉ vậy, tập phim cũng có những hé lộ bất ngờ về thân phận thật sự của Kỳ Hải.

Hot girl Xoài Non được chồng làm tiệc sinh nhật hoành tráng trong phim Bếp Trưởng Tới!

Đăng lúc: 11:27, 24.11.2022 | Phim truyền hình

Hai tập mới phim Bếp Trưởng Tới! mở ra loạt tình tiết éo le khi gia đình Ly Ly (Xoài Non) thuê Nhà hàng Saigon d’Or đến tổ chức sinh nhật tại biệt thự riêng. Trong khi đó, mối quan hệ giữa các cặp Bếp trưởng Sơn - Bếp trưởng Lan, Kỳ Hải - Uyên Thư cũng có những thay đổi đáng chú ý.

Ốc Đảo Của Oscar - Cuộc rượt đuổi không hồi kết giữa sa mạc

Đăng lúc: 11:46, 21.11.2022 | Phim truyền hình

Ốc Đảo Của Oscar là bộ phim hoạt hình không lời xoay quanh cuộc phiêu lưu của chú thằn lằn Oscar và bộ ba gồm linh cẩu Harchi, cáo Popy và kền kền Buck. Lạc giữa sa mạc khô cằn, tất cả chúng đều cố gắng sống sót và hơn hết là không chết vì buồn chán. Do đó, điều kiện để tồn tại là: tìm nước, tìm bóng râm, tìm thứ gì đó để ăn, tìm việc gì đó để làm.

Chưa kịp dưỡng thai, Phương Anh Đào lại lao đao lo hứng phốt trong phim Bếp Trưởng Tới!

Đăng lúc: 16:35, 18.11.2022 | Phim truyền hình

Vừa phải đối mặt với nhà phê bình ẩm thực bí ẩn, lại đôn đáo lo chấn chỉnh nhà hàng bằng loạt chính sách mới và bị đồng nghiệp phản ứng dữ dội, cộng thêm việc Kỳ Hải (Hoàng Trung) đột nhiên thả thính cuồng nhiệt, Uyên Thư (Phương Anh Đào) phải đối phó ra sao?

Sau đêm mặn nồng, Phương Anh Đào phát hiện có thai trong phim Bếp Trường Tới!

Đăng lúc: 15:53, 10.11.2022 | Phim truyền hình

Mối quan hệ giữa Uyên Thư (Phương Anh Đào) và Kỳ Hải (Hoàng Trung) “sang trang” khi cô tuyên bố có thai với Kỳ Hải - hậu quả từ đêm mặn nồng trước đây. Trong khi đó, Bếp trưởng Sơn chật vật vì phải đối mặt với thực khách đặc biệt, vốn là fan cuồng của mình.

BẾP TRƯỞNG TỚI! TUNG NHẠC PHIM VỚI GIAI ĐIỆU CỰC BẮT TAI

Đăng lúc: 17:17, 09.11.2022 | Phim truyền hình

Yes Chef, I'm Ready! - Bài Ca Đầy Hương Sắc Trong Bếp Trưởng Tới! do một thành viên thuộc team Tăng Duy Tân đến từ nhà BIG ARTS ENTERTAINMENT đảm nhiệm gần như từ A đến Z.

Phương Anh Đào - Hoàng Trung hóa ‘vợ chồng son’ cực ngọt trong tập mới phim Bếp Trưởng Tới!

Đăng lúc: 12:06, 03.11.2022 | Phim truyền hình

Hai tập 7, 8 bộ phim Bếp Trưởng Tới! mở ra những tình huống dở khóc dở cười khi “đầu tàu” của căn bếp Saigon d’Or - Bếp trưởng Sơn (Nghệ sĩ Lê Quốc Nam) - bỗng nhiên mất vị giác. Thế nhưng, đây cũng là dịp để ông hiểu lòng nhân viên cấp dưới. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Uyên Thư (Phương Anh Đào) và Kỳ Hải (Hoàng Trung) cũng trở nên thân tình hơn khi cả 2 cùng dồn sức cho một phi vụ đặc biệt.

NGHỆ SĨ LÊ QUỐC NAM “SỐC NẶNG” VÌ MẤT VỊ GIÁC TRONG PHIM BẾP TRƯỞNG TỚI!

Đăng lúc: 20:30, 01.11.2022 | Phim truyền hình

Tập 7 bộ phim Bếp Trưởng Tới! mở ra những tình huống dở khóc dở cười khi “đầu tàu” của căn bếp Saigon d’Or - bếp trưởng Sơn - bỗng nhiên mất vị giác. Thế nhưng, đây cũng là dịp để ông hiểu lòng nhân viên cấp dưới.

Wild Kratts - Lựa chọn hoàn hảo dành cho khán giả nhí đam mê tìm hiểu về thế giới tự nhiên và các loài động vật hoang dã

Đăng lúc: 16:50, 26.10.2022 | Phim truyền hình

Phim hoạt hình Kratts Hoang Dã kể về cuộc phiêu lưu của hai anh em đam mê thám hiểm Chris và Martin Kratt. Trong mỗi tập phim, anh em nhà Kratt sẽ đưa chúng ta bước vào những cuộc phiêu lưu bí ẩn để khám phá cuộc sống của những loài động vật hoang dã.

1 2 ... 23